กุสตาโว โปเยต์, , , , " />

khurramvirani.com

โปเยต์รองต้องการฉุดบอรินีร่วมทีมซันเดอร์แลนด์ 955

กุสตาโว โปเยต์

โค้ชชาวอเมริกาใต้ นับถือดุความเดินหน้ายืมตัวนักเตะคนอิตาลี่จากหงส์แดงเกี่ยวกับตนเองอีกต่างหากเปล่าลงเอย และยังอยากได้จักดึงดูดมาสู่ร่วมก๊วนคงอยู่ได้ตามปกติ กุสตาโว โปเยต์ ผู้จัดการกลุ่มแมวดำ ยืนกรานตำหนิติเตียนเขายังพูดจาพร้อมกับ เดอะค็อป ไปบรรลุกรณีการที่กระชากตัวฟาบิโอ บอรินี มาสู่ร่วมวงหลังจากที่ปิ๋วไปในที่ปฐมฤกษ์

ข้อมูลล่าสุดชี้ตำหนิเหตุเดิมแถวดาวยิงชาวมะกะโรนีไม่สมยอมย้ายถิ่นกลับลงเล่นที่สเตเดี้ยม ออฟ ไลท์ อีกคำรบนั้นหมายความว่าเพราะด้วยเจ้าตัวตั้งใจชิงชัยสภาพตัวจริงแห่งต้นสังกัดหงส์แดง รวมทั้งสโมสรแถมยังคลาดเคลื่อนจากที่ได้ตัวโลอิค เรมีมาโดยเรนเจอร์ส พร้อมด้วย

"ผมมองออกเดี๋ยวนี้บอรินีความเก่งมีอยู่ในกรรมวิธีความรักษ์หัวไหล่พัก ขณะนี้เรายังไม่ไหวต่อเนื่องไปหาตน แต่ทว่าเราสำเร็จอีกต่างหากพักแห่งขั้นตอนจากที่พูดจาพร้อมทั้ง ลิเวอร์พูล พักข้าพเจ้ามองออกผมกำลังทำที่ใด" โค้ชคนอุรุกวัย เผยกับ ผู้สื่อข่าว

ปีที่ผ่านมาบอรินีแตะต้องเบรนแดน ร็อดเจอร์ส ให้เป็นอิสระเลี้ยงดูแมวดำยืมตัวมาสู่ทำหน้าที่เพราะว่าเจ้าตัวก็บริหารผลงานคว้าโดยเยี่ยมหลังจัดการเสนอทั้งหมด 10 ลูกทำให้ต้นสังกัดรอดไปโดยจากที่หล่นชั้น


Posted by admin1 on October 24th, 2014 :: Filed under sports news,กีฬา,พรีเมียร์ลีก
Tags :: , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.