กาตาลัน|, , , , " />

khurramvirani.com

ชไนแดร์แล็งทวิตเตอร์ปุดส่อแสดงร้างเซาแธมป์ตัน 339

มอร์แกน ชไนแดร์แล็ง ผู้เล่นในแดนกลางทีมชาติฝรั่งเศสสังกัดเซาแธมป์ตัน โพสต์เฟสบุ้ค์เคียงข้างร้างพร้อมด้วยสโมสรประจุบัน เพรงจัดเสนอคำร้องเรียนตาขอย้ายทีมจากทีมนักบุญไปยังท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส เพลย์เมกเกอร์เลือดน้ำหอมประสบปัญหาท่าแค้นเคืองด้วยกันความที่ ราล์ฟ ครูเกอร์ ประธานสโมสรข่าวสารติเตียนจักเปล่าขายตนเองในเวลาตลาดค้านักเตะทีนี้แม้กระนั้นจะอยู่ในระหว่างการพูดคุยระหว่างทัพนักบุญแดนใต้พร้อมด้วยท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ชไนแดร์แล็ง

ชไนแดร์แล็ง พร้อมมูลที่จะเสนอคำขอพร้อมทั้งไม่ยอมรับที่จะแสดงถวายพร้อมเซาแธมป์ตัน เพราะตัวเขาเองมีความเชื่อมั่นว่าต้นสังกัดต้นสังกัดของตัวเขานั้นบริหารตระบัดสัตย์ซ้ำไปซ้ำมา ลาดเลาเบื้องเซาแธมป์ตันได้คุ้นชินกล่าวกับแข้งฝรั่งเศสเก็บในชุดที่ประสานรอยสนธิสัญญาณฤดูกาล 2013 นินทาสโมสรจะไม่ปิดกั้นสมมติกอบด้วยทีมใหญ่ประสงค์ที่จักฉุดดึงเขาส่งร่วมสโมสร

    ชไนแดร์แล็ง เลือกสรรบริเวณจักยังคงอยู่พร้อมทีมแม้ว่ามีข้อเสนอโดย Arsenal เข้า ที่ระหว่างที่เทพารักษ์ตนเองก็แน่ใจว่าต้นสังกัดจะฟังข้อเสนอแนะของเขาข้างในช่วงเวลาก่อนกำหนดเวิร์ลคลับ ที่ตนเองพึงปรารถนาออกจากต้นสังกัด เพื่อนร่วมทีมหลายผสานหลายคนสังกัด ชไนแดร์แล็ง ทยอยจากสโมสรพร้อมกับเจ้าตัวมืดแปดด้านติเตียนเพราะอะไรต้นสังกัดจึงคัดค้านเส้นทางการย้ายทีมของตัวเขา

เซาแธมป์ตันได้บอกไปยังนายหน้าเฉพาะตัวสังกัดนักฟุตบอลภายในจากที่รวมพลก่อนหน้าเตือนพวกเขาจักไม่ซื้อขายนักเตะ ก่อนที่ ครูเกอร์จะยืนกรานอีกครั้งความเห็นว่าจ้าง ทั้ง ชไนแดร์แล็ง และ เจย์ โรดริเกซ นั้นก็จักเปล่าจำหน่ายออกจากต้นสังกัดแน่ๆ ล่าสุดกองกลางรุ่น 24 แสดงท่าทีเง้าๆ งอดๆด้วยกันยิงโพสต์ในที่เฟสบุ้ค์ต่อว่า ปกรณัมตลอด 6 ซีซั่นของตัวเขาพร้อมด้วยเชาแธมป์ตันสิ้นสุดชั้นในโอกาสเพียงแค่ขณะเพียงอย่างเดียว


Posted by admin1 on October 23rd, 2014 :: Filed under sports,กีฬา,ข่าวกีฬาฟุตบอล
Tags :: , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.