ผีแดง" />

khurramvirani.com

เออร์วิน มั่นใจ ชอว์ดูแลกราบกลางปิศาจรับสนองเอฟรามีโอกาศ 472

เดนิส เออร์วิน อดีตสมัยแบ็คสังกัดยูไนเต็ด เชื่อมั่นว่าลุค ชอว์ จะศักยปฏิบัติราชการหนทางด้านซ้ายสังกัดกลุ่มผลัดเปลี่ยนสังกัดปาทริซ เอฟราที่อพยพบุกไปสำเร็จ กองหลังชาวน้ำหอมโยกย้ายโดยMonacoมาหาค้าแข้งที่โรงละครแห่งความฝัน หลังจากฤดูกาล 2006 ก่อนกำหนดจะยึดตัวหลักมาริได้ล้วนแล้วภายในสภาพนี้แต่ก่อนปัจจุบันจะย้ายไปอยู่กับยูเว่ ทำให้สโมสรจำต้องคาดหมายในตนแบ็คอายุ 19 ครั้งตอบสนอง

"ลุค ชอว์เพิ่งจะรุ่น 19 ซีซั่น แต่ทว่าตนเองลงเล่นให้กับเซาแธมป์ตันมา 2 ซีซั่นต่อจากนั้นตัวเขาเองครอบครองนักเตะถิ่นที่เยี่ยมดิก กระผมเร้าใจอนันต์ที่ดินคว้าชมความก้าวหน้าของเขา แคมป์สิ่งของเซาแธมป์ตันด้วยตัวเองก็ขึ้นชื่อเรื่องกู่นักเตะ ดังนั้น ลุค ด้วยตัวเองก็สดหนึงภายในนั้น" เออร์วิน บอก

luke shaw

"ลุค รู้ซึ้งนินทาตัวเขาเองแตะกระทำฤๅ และจะที่สำคัญที่สุดๆก็หมายความว่าความเพิ่มขึ้นทักษะเกิดมาโดยติดต่อ ตนนั้นตลอดหนักแน่นและมีอยู่พลังดังนั้นตัวเขาเองก็ทดลองจากนั้นโดยการรุ่งมาติดอยู่ต้นสังกัดชุดใหญ่สังกัดทีมนักบุญจากที่รุ่น 17 พร้อมทั้งนักยิงหลุยส์ ฟาน กัล มาสู่มีชีวิตผู้ฝึกสอนยื่นให้ตนนั้นจักเก่งขึ้นแน่นอน"

"กระผมซึมเซาหนอเนื้อที่ เอวร่า โยกย้ายย้ายไป ตัวเขาโชว์ทักษะมอบให้เรามา 8 ครั้งซึ่งมันเทศเริ่ดบานเบิกก็เพราะว่าตัวเขาช่วยให้ทัพบรรลุผล ตัวเขาสดนักเตะแหล่งดีเลิศตลอดณกับนอกสังเวียน มิแตะน่ากลัวผ่านพ้นแหวเขาลงความว่าสุดจอมกองหลังณรอบทศวรรษพร้อมกับแอชลีย์ โคล"


Posted by admin1 on October 20th, 2014 :: Filed under กีฬา ข่าว,ข่าวกีฬาต่างประเทศ,ข่าวกีฬาฟุตบอล
Tags ::
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.