กาตาลัน|, , , , " />

khurramvirani.com

PSGขยายความยืม “ออริเยร์” เสริมทีมแนวรับพร้อม 189

ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง สโมสรชนะเลิสเวทีฝรั่งเศส 2 ยุคซ้อน ป่าวประกาศคว้าตัว แซร์จ ออริเยร์ ปราการหลังทักษะดังจากต้นสังกัด ตูลูส ร่วมทัพงามจากนั้น เช่นเดียวกันข้อตกลงยืมไปจนอวสานฤดู พร้อมมูลมีอยู่ออฟชั่นซื้อเบลด้วนถ้าเนรมิตชิ้นงานคว้าน่าจับจิตจับใจ

แนวรับทีมชาติไอวอรี โคสต์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมณการสู้รบเวิร์ลคลับ 2014 ที่รัฐบราซิล ทั้งๆ ที่ถิ่นเกิดจะกระเด็นหล่นรอบปฐมฤกษ์ก็ตามที เป็นเหตุให้ตกเป็นที่หมายตาสิ่งมากสโมสรดีเยี่ยมข้างในทวีปยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Arsenal ยอดทีมโดยประเทศอังกฤษแห่งหนหมายการฝักใฝ่ผู้เล่นแนวรับรายนี้โดยที่อย่างเป็นจริงเป็นจังตลอดขณะ 2 เดือนเร็วๆนี้

ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง

เสียแต่ว่าล่าสุดหมายถึง เปแอสเช ที่ทั้งเป็นส่วนได้มากายปราการหลังวัย 21 ปีเข้าพยุงหลักการรับด้วยทำสงครามการสู้รบลีกเมืองหอมปีที่จะถึงตรงนี้หมายความว่าที่งาม ด้วยว่าสัญญา 1 ฤดูกาล "หลังจากที่สำเร็จพบส่วนร่วมแห่งการสู้รบเวิร์ลคลับ ผมมีช่วงเวลาปิดฤดูกาลที่น่าจะอัศจรรย์บานตะโก้ ผมจำเป็นจะต้องร้องขอขอบใจสโมสรแห่งนี้แถวศรัทธาแห่งรูปข้าพเจ้า"

"ความมีโอกาศลงเล่นให้เปแอชเช ด้วยกันคว้าแสดงร่วมกับนักฟุตบอลที่ดีเยี่ยมจากสโมสรแห่งนี้ มันแผลบคือความใฝ่ฝันสิ่งข้าพเจ้าจากที่ลูกล่วงพ้นล่ะ" ออริเยร์ บอกลอดเว็บไซต์ทางราชการของปารีสฯ "ฉันจักหักโหมเต็มหน้าสำหรับเอาใจช่วยให้ต้นสังกัดประสบผลสำเร็จโดยที่กำหนดการที่แต่งเก็บ"


Posted by admin1 on October 18th, 2014 :: Filed under กีฬา ข่าว,ข่าวกีฬา,ฟุตบอล
Tags :: , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.