บาร์เซโลนา, , , , , " />

khurramvirani.com

อิวาน ราคิติช แสดงตนใส่เบอร์ 4 ตามรอยกวาร์ดิโอล่า สารภาพมุ่งรุ่งเรืองยอม 766

ราคิติช ผู้นำกองทัพคนใหม่สังกัดเจ้าบุญทุ่ม รับผิดว่าเขาประสบปัญหาความสุขเพียบที่มีโอกาศสวมเสื้อเลขลำดับ 4 ยกให้พร้อมด้วยกลุ่มนวชาตของเขา และที่ดินยิ่งใหญ่มันชุดลำดับที่โดดพร้อมด้วยเป็ป กวาร์ดิโอลา อดีตนักเตะกับกุนซือ

ราคิติช

ผู้นำกองทัพคนโครเอเชีย ย้ายถิ่นมาจากเซบีญามาริโม่แข้งที่คัมป์ นูเพื่อค่าจ้าง 20 ล้าน พร้อมทั้งประสบปัญหาการแงะต้นแบบโดยตรงครั้นเมื่อเวลากลางวันอังคารที่ผ่านมา ครบถ้วนปัดข้อตกลงแลกเปลี่ยนแข้งยาวตลอดซีซั่น 2019

“เรารู้ลอยฟ้าล้นหลามแห่งได้สวมเลขหมายเพียงอย่างเดียวเข้ากับเป็ป กวาร์ดิโอลา ผมรู้เป็นเกียรติท่วมท้นยิ่งณคว้าใส่เลขหมาย 4 เป็ปสร้างพงศาวดารตรึมทั้งณขั้นนักเตะและครูฝึก ผมหวังว่าจะประสบความสำเร็จเท่าเขา” จอมทัพรุ่น 26 ซีซั่น สั่งที่ห้องหับอธิบายข่าวสาร

“ข้าพเจ้ายิงสังสนทนาเข้ากับหุลยส์ เอ็นริเก้จบนิดๆ เนื่องมาจากก่อนหน้านี้ฉันจำเป็นโม่แข้งข้างในการรบเวิร์ลคลับ ผมประสงค์ประจวบประสิทธิผลและหมายความว่านักเตะพื้นดินทุเลาฉันแล้วก็พิพากษาใจย้ายมาที่นี่ ข้าพเจ้าคาดว่าข้าพเจ้าเปล่าต้องจำต้องกล่าวขวัญลิโอเนล เมสซี พร้อมทั้ง เนย์มาร์ ก็เพราะว่าข้าพเจ้าคุ้นชินทำสงครามพร้อมตนเองมาแล้ว เขาเป็นนักฟุตบอลที่มีคุณลักษณะแน่แท้”


Posted by admin1 on August 30th, 2014 :: Filed under sports
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.