กาตาลัน|, , , , " />

khurramvirani.com

ประเดิมฟ.หลุยส์ซูบ! สิงโตน้ำเงินครามติดขัดเฉดหายกันโวล์ฟส์เบอร์เกอร์ 1-1 894

chelsea

เฮียมู พาสิงห์บลูแปลงชิ้นงานคว้าโดยเด่นในขณะอุ่นอุ่นเครื่องถิ่นที่ผ่านมาหลังซิวความชนะยิงรวมหมด2นัดพบ เพราะเกมนี้ตระเตรียมสโมสรเกือบจะเต็มที่ นำมาโดยปีเตอร์ เช็ค, จอห์น เทอร์รี่, บรานิสลาฟ อิวาโนวิช, เนมานยา มาติช, โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ด้วยกัน ฟิลิเป้ หลุยส์ ที่ยิงลงเล่นประเดิมสนามภายในสีเสื้อทีมจากสิงห์บลูครอบครองวางแผนดั้งเดิมด้วย

ครึ่งเวลาแรกทั้งสองต้นสังกัดถือครองบอลพอๆกัน เพราะโดยชายฝั่งสิงบลูที่มีลู่ทางย่างเหยียบโอกาสยิงมากกว่า พร้อมทั้งเกือบจะได้เม็ดขึ้นนำโดย อิซซี่ บราวน์ ดาวดวงใหม่รุ่นเช่น 17 กะรัตพื้นดินยิงโอกาสลุ่ยอ้างว้างเข้าไปไปในระยะอันตรายก่อนที่จะโบยด้วยทักษิณเต็มข้ออย่างไรก็ตามนายด่านโวล์ฟส์เบอร์เกอร์แถมยังป้องกันไว้ได้เลย เลิกคุยครึ่งแรกทัดเทียมจืดชืด 0-0

ก้าวเข้าสู่ครึ่งหลังคว้ามินมนานผู้สนับสนุนเชลซีก็แตะต้องมาสู่เงียบเฉยกันทั่วสนามหญ้า ณโวล์ฟส์เบอร์เกอร์ขึ้นนำ 1-0 ในที่วินาทีที่ 55 จากช่องที่ ไมเคิล เบอร์เกอร์ บ้ายยาวเหยียดย่างเหยียบภายในกรอบเขตโทษให้พร้อมกับอัตติลา ซิมอน โขกชงมาริยกให้ ซิลวิโอ แปจากห้วงไม่ถึง 5 หลา อย่างเดียวย่อมเยา ปีเตอร์ เช็ค พุ่งเด้งให้กำเนิดไปได้ ทว่าแม้ว่ากรรมการระบุอวยโดยลูกเพราะตัดสินตวาดลูกได้โดดข้ามสายไปได้หลังจากนั้น ทำให้โวล์ฟส์เบอร์เกอร์นำไปก่อน 1-0

ขณะก่อนจบการแข่งขัน วินาทีที่ 83 สิงห์บลูก็มาหาตามตามตีเสมอจนได้ โดยจังหวะที่ เจเรมี โบก้า ชำระคืนความแข็งแกร่งเบียดเกมรับโวล์ฟส์เบอร์เกอร์เข้าส่งที่แบบแผนจุดโทษเดิมดีดเช่นกันขวา พาสลูกฟุตบอลสวนรูปผู้รักษาประตูเหยียบย่างเอนอับปางก้นข่าย ทำให้จบเกมส์สิงบลูราบพร้อมกับโวล์ฟส์เบอร์เกอร์ไปได้ 1-1


Posted by admin1 on October 16th, 2014 :: Filed under sports,ข่าวกีฬาฟุตบอล,บอลอังกฤษ
Tags :: , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.