ชากิรี, , , , " />

khurramvirani.com

418

เปิดทางมากพอ! ปีกคนสวิส ยืนกราน ตัวเขาไม่ได้หมดสภาพลงเล่นลำคลองแม้หนีไปสโมสรเสือใต้ร่วมงานยูเว่ในที่ฤดูกาลหน้า เซอร์ดาน ชากิรี ผู้นำกองทัพโฉมกระจิ๋วสิ่งบาเยิร์น มิวนิค เชื่อมั่น เขาไม่ได้ถอยหลังลงท้องร่องหากตัดสินใจย้ายรวมทัพ ยูเว่ แห่งคราวซัมเมอร์นี้

ชากิรี

ตัวริมเส้นจากสวิสมีข่าวย้ายทีมคือฮือฮา ทีหลังได้รับหนทางลงทำงานราวกับกำกัดในที่แดนอัลลิแอนซ์ อารีนา เป็นเหตุให้ต่างๆสโมสรฉลาดข้างในทวีปยุโรปแสดงความสนใจฉุดแข้งรายนี้ไปร่วมวงเพราะด้วย โดยตรงตัวเบียงโคเนรีที่เพ่งดูแน่แท้สุดๆ

ปัจจุบัน นักเตะทีมชาติประเทศสวิตเซอร์แลนด์ก็เปิดทางย้ายร่วมวงยุเวนตุสสะบั้นหั่นแหลก ภายหลังบอกว่าอาจขัดสนใครไม่มุ่งโม่แข้งให้กับทีมเก่งโดยอิตาลี "สโมสรดัง หมายถึงทางเลือกแผ่นดินน่าหลงใหลครามครัน" เซอร์ดาน ซากิรี รายงานพร้อมทั้ง นักข่าว

"ยูเวนตุส หมายความว่าสโมสรสำคัญ อาจเปล่ามีใครไม่อยากได้ลงเล่นให้พร้อมด้วยพวกเขา กระผมมิเห็นว่าจากที่ย้ายร่วมแก้ง ยูเว่ ครอบครองการที่เป็นเหตุให้งานการนักเตะเสื่อมถอยหนอ" "ทว่าทุกวันนี้เรากำลังคงอยู่ได้ในระยะพักร้อน ภราดรสิ่งของเราจะดำรงฐานะขารับมือความอนาคต กระผมไม่ฉลาดว่ามาลายสื่อสารพร้อมด้วย บาเยิร์น หรือเปล่า เพราะด้วยยังมิได้คล้องจากที่ติดต่อสื่อสารจากพวกเขาล่วงพ้น"


Posted by admin1 on October 15th, 2014 :: Filed under กีฬา,ข่าวกีฬาต่างประเทศ,รวมข่าวกีฬา
Tags :: , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.