ไรอัน กิ้กส์" />

khurramvirani.com

กลับด้านโผ! ไรอันเอ่ยถึงกัปตันปีศาจแดงตัวใหม่ศักยทั้งเป็นโจนส์ไม่ใช่หรือสมอลลิง 631

ปีกพ่อมด เลขานุการยอดกุนซือยูไนเต็ด คลอดลงมากล่าวถึงแบบประสบปัญหาเลศนัยแหว หลุยส์ ฟาน กัล อาจหาญกระทำแต่งตั้งนักเตะที่ประสบการณ์แถมยังมิฉิบหาย ราวกับ ฟิล โจนส์ ไม่ก็ คริส สมอลลิง มีชีวิตกัปตันทีมท่านจากนั้น ก่อนหน้านี้ หลายฝ่ายต่างก็คาดการณ์กันว่าผู้ที่จะได้รับปลอกแขนกัปตันทีมปีศาจแดงคนใหม่ จะต้องเป็นนักเตะซูเปอร์สตาร์ประจำการสโมสรโดยที่ หมูรูน เหรอ โรบิน ฟาน เพอร์ซี ทว่าตำนานนักบอลคราว 40 ปี แต่กลับมีความเชื่อมั่นว่า กุนซือยูเครน คงมอบให้ตำแหน่งสำคัญนี้ถวายเข้ากับนักเตะรุ่นนิดหน่อยที่ประกอบด้วยความชำนาญเพียบมากเกินคราวก็เป็นได้

"ผมปลื้มใจอื้อที่อยู่กาลครั้งหนึ่งก็คุ้นยิงประกอบธุระนี้มาหาหลังจากนั้น นักเตะเหลือแหล่ผู้มีชีวิตที่อยู่กับทีมลงมานานสองนานก็อีกต่างหากพ้นไปวิถีทางได้สดกัปตันทีมสังกัดปีศาจแดงพ้นเพราะย้ำ เพราะฉะนั้นสมมตใครก็ยินยอมหาได้ชั้นยิ่งใหญ่ตรงนี้ประตู จงระลึกวางแม่นยำล่วงพ้นว่าเก็บมันแผลบคือว่าศักดิ์ศรีในที่ยิ่งใหญ่มากๆณปากท้องโชว์ผลงาน" เรื่องเก่าแก่แชมป์พรีเมียร์ลีก 13 ระยะเวลา รายงาน

ไรอัน กิ๊กส์

"สนุกสดหนึ่งในคำกล่าวบริเวณผมสังสนทนากันและกันหนแรกณเรามีโอกาศพบกับ หลุยส์ การที่แห่งหนพวกเราจำต้องถึงแก่อสัญกรรมผู้เล่นสะพรั่งความจัดเจนออกจากทัพเสนอครามครันคน สนุกก็นักเน้นมอบคิดว่าเราควรเร่งรีบจัดแจงเปลาะนี้เพราะเร็ว แต่คราวนี้ หลุยส์ ยังหวังมุ่งดูสรรพคุณสังกัดอย่างเดียวเว้นบุคคลเพรง ว่าใครกันกอบด้วยความสมควรมากน้อยเท่าใด"


Posted by admin1 on October 14th, 2014 :: Filed under football,sports,กีฬา ข่าว,ฟุตบอล,แมนยู
Tags ::
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.