ดิมิทรี ไรโบลอฟเลฟ, , , , " />

khurramvirani.com

“เลอ กิ๊ป” แสดงตน ปธ.อาแอส โมนาโก อีกทั้งมิโอเคสนนราคาโรดริเกวซ 844

หนังสือพิมพืชื่อดังแดนน้ำหอมปฏิบัติงานยกมาผู้สนับสนุนราชันชุดขาวจำเป็นลุ้นเฮือกยิ่งใหญ่ ณเปิดอกตักเตือน ดิมิทรี ไรโบลอฟเลฟ เจ้าของต้นสังกัดสโมสรดาวเตะอิตาลี ตะโกรงมีโอกาศค่าตัวนักฟุตบอลยิ่งกว่าระวาง โลส บลังโกส เสนอมาริ

L’Equipe นิตยสารโด่งดังสิ่งของรัฐประเทศฝรั่งเศสหนีคิดว่า ความพูดจาระหว่างอาแอส โมนาโกและราชันชุดขาว เกี่ยวกับซื้อตัวออกตัวตัว ฆาเมส โรดริเกวซ ความเป็นเจ้าของรางวัลรองเท้าอุไรเวิร์ลคลับขาล่าสุด ยังมิได้ผลแต่ถ้าว่าประการใด ณทีมแดนน้ำหอมใคร่ได้ค่าจ้างสิ่งนักฟุตบอลคนนี้ระวาง 85 ล้านยูโร

สตาร์วัย 23 ปี เพิ่งเรียกเสียงฮือฮาให้แฟนบอลด้วยภาพทัวร์ประตูตรวจความฟิตสถานที่นครเรอัล มาดริดครั้นเมื่อรวิวารที่ผ่านมา เสียแต่ว่าหนังสือพิมพืแคว้นน้ำหอมประกันเตือน การที่พูดคุยทีนี้แถมยังไม่ได้ผลลัพธ์กลับทำนอง ณกรรมสิทธิ์สโมสรคนรัสเซียต้องการค่าตอบแทนจากโรดริเกวซ ที่ 85 ล้าน เสียแต่ว่าราชันชุดขาว กระหยิ่มใจเบิกไปที่ 75 ล้านยูโรเฉพาะ

นอกจากนี้ ทัพโดยนครหลวงสิ่งของประเทศสเปนและยังแตะต้องพบเห็นปัญหาน่าจะเก๊กซิมครั้นเขาทั้งหลายไม่ได้เปลืองออปชันพ่วงนักเตะเข้าไปข้างในความบอกสำเร็จ เนื่องมาจากทั้งปวงลำแข้งดังราวกับ อังเคล ดิ มาเรีย, ซามี เคดิรา, เปเป้ พร้อมด้วยดิเอโก โลเปซ ทั้งปวงไม่พอใจย่านจะออกไปโชว์ทักษะในที่ลีกเอิงด้วยกันทั้งหมด


Posted by admin1 on October 12th, 2014 :: Filed under กีฬา ข่าว,รวมข่าวกีฬา,โมนาโก
Tags :: , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.