คาร์ลิค, , , , , , " />

khurramvirani.com

ฟาน กัล กังวล! คาร์ริค บาดเจ็บหนักอึ้งอาศัยนาน 3 เดือน 660

หลุยส์ ฟาน กัล ผู้สั่งการทัพคนใหม่สังกัด ยูไนเต็ด เอื้ออำนวยสัมภาษณ์ฝืนว่าจ้าง ไมเคิล คาร์ริค กองกลางตัดทำลายเกมส์จากทีมได้มาบาดเจ็บคือแรงที่เส้นเอ็นหัวข้อเท้าซ้าย จนกระทั่งจงเข้ารับจากที่รักษาส่งงาม ซึ่งจักต้องอาศัยอยู่รักษาตัวหมายถึงโอกาสตลอด 10-12 สัปดาห์ ไม่ก็หวุดหวิด 3 เดือนทีเดียวเชียว

นักเตะรุ่น 32 ฤดูกาล ประกันสถานะตัวหลักภายในบริเวณโรงละครแห่งความฝันมาสู่ทั้งหมด นับจากย้ายมาโดย Spur ณฤดูกาล 2006 หมายรวมแตะต้องตั้งแจกคือหนึ่งในที่เลี้ยงดูพลที่ปรึกษาที่ตำนานกุนซือทีมชาติดัซช์จะกินในการคุมทัพยูไนเต็ดต่อสู้การสู้รบข้างในฤดูกาล 2014-2015 เหมือนกัน แต่ถ้าว่าน่าอาลัยที่ตนเองจำเป็นมาหาบาดเจ็บหนักเสียก่อนจะ

michael carrick

"ไมเคิล คาร์ริค หาได้เจ็บประตูตั้งแต่ณวันก่อน ซึ่งเลี่ยนนับว่าเป็นข่าวร้ายเหตุด้วยกระผมพ้น เพราะตนเองนับว่าเป็นผู้เล่นที่กอบด้วยความจัดเจนอุจ ซึ่งเด่นมากๆ ในการที่จะก่อสร้างสโมสรสิ่งของข้าพเจ้า" ฟาน กัล เสนอ "มันแข็งยาวนานเกินพอดีที่ทางตนเองสัมผัสมาริเจ็บกระนี้ แน่ๆอยู่ที่ผมคงหลงใหลส่งมอบลู่ทางนักเตะวัยบ้างลงสนามยิ่งกว่า แม้ว่าผู้เล่นที่เป็นบ้าเป็นหลังความช่ำชองโดยที่เขาตรงนั้นก็สำคัญเปล่าพ่ายแพ้กีดกั้น"


Posted by admin1 on October 3rd, 2014 :: Filed under กีฬา ข่าว,ข่าวกีฬาต่างประเทศ,รวมข่าวกีฬา,แมนยู,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
Tags :: , , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.