ทีมชาติเยอรมัน, , , , , , " />

khurramvirani.com

จับใจ! มาริโอ เกิทเซ่ นำทางนักบอล เยอรมัน ส่งเสียกำลังใจ รอยส์ 903

เกิทเซ่ กองกลางทัพอินทรีเหล็ก พร้อมกับนักเตะมากบุคคลที่ทัพ ร่วมมือส่งมอบแรงใจ มาร์โค รอยส์ กองกลางตัวเก่งเพื่อนคลุกคลีทีมที่ปวดไปจนกระทั่งอดอยากปากแห้งสำแดงเกมการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2014 เหมือนกันการยกเสื้อทีมสังกัด Reus ระหว่างจากที่สังสรรค์แขมป์ฟุตบอลโลก แปลงเอาแข้งปูน 25 ฤดูกาล จับใจเต็มที่

mario gotze

บรรดาจ้านเตะทีมชาติเยอรมัน นำเพราะว่า เกิทเซ่ มิดฟิลด์อนาคตไกล แสดงให้เห็นให้สังเกตทั้งๆ ที่ทัพจิตใจอันสุดยอด ณเหล่าร่วมส่งขวัญยื่นให้ มาร์โก รอยส์ มิดฟิลด์ชาวลีกเมืองเบียร์ที่จัดหามาเจ็บจนฝืดเคืองมาแสดงเกมการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดหลังสุด ระหว่างตอนที่สังสรรค์แขมป์ฟุตบอลโลก ครั้นอาทิตย์ที่ 13 กรกฎาคม ตะกี้

รอยส์ ได้การที่ชื่นชมอุปการะหมายความว่าเอ็ดที่นักเตะศูนย์หน้าที่แจ๋วเก่งที่สุดจาก ประเทศอินทรีเหล็ก ตอนปัจจุบันนี้ ทว่าตนเองบาปเคราะห์ หาได้เจ็บขัณฑสีมาข้อเท้า ภายในเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายเก่าไปมาสู่ก่อการรบมหกรรมฟุตบอลพื้นโลก วางแผนถิ่นที่ “อินทรีเหล็ก” ขับไล่ไสส่งถล่ม อาร์เมเนีย 6-1 ณคราวเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา กระทั่งควรลาออกจากต้นสังกัด

กระไรก็ตาม ดาวดังโดยพวก สโมสรชั้นนำในเยอรมัน ยังเป็นที่เอ็นดูสิ่งเพื่อนพ้องๆ ก็เพราะว่าในที่ขณะการที่ฉลองแชมป์โลก ภายหลังทำให้ราบ ประเทศอาร์เจนตินา แห่งระยะเวลาต่อเวลาพิเศษจากนัดพบชิงแชมป์ 1-0 หลังจากยุติ 90 วินาทีเหมาะกัน 0-0 ทำเนียบสนามหญ้า เอสตาดิอู ดู มาราคาน่า ภายในเมือง รีโอ เด จาเนโร ครั้นสุดสัปดาห์ตะกี้ตรงนั้น เกิทเซ่ ย่อมเยาจับภาพยิงในระยะเวลาที่ยกขึ้นชุดสิ่งของ Reus ขึ้นไปรุ่งเรืองเพื่อจะหนังสือพิมพืมาตรว่า อีกต่างหากรำลึกถึงแข้งรุ่น 25 ปีอยู่


Posted by admin1 on September 25th, 2014 :: Filed under world cup
Tags :: , , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.