กุนซือ, , , , , , " />

khurramvirani.com

ทางการแล้ว! สโคลารี่ ลาออกกุนซือ แซมบ้า 394

luis felipe scolari

องค์การฟุตบอลแซมบ้า ชี้เอง สโคลารี่ ถอนตัวโดยจากที่เป็นเทรนเนอร์ทีมชาติแซมบ้าต่อจากนั้น เพราะลู่ทางสมาพันธ์ลูกหนังแซมบ้ากล่าวขอบคุณ หลุยส์ เฟลิเป้ สโคลารี่ พร้อมกับคณะทำงานด้วยว่าอาชีพอย่างรุนแรง ถ้าสุดท้ายนี้จะมิสำเร็จโดยที่เป้าหมายก็ตาม

หลุยส์ เฟลิเป้ สโคลารี่ เทรนเนอร์ทีมชาติบราซิล ถอนตัวจากตำแหน่งเทรนเนอร์สิ่งของทีม “บราซิล” ดำรงฐานะที่ละมุนละม่อมหลังจากนั้น โดยที่การขืนของสหพันธรัฐบอลเซเลเซา (ซีบีเอฟ) ณวันจันทร์ที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ประสบปัญหาข่าวแต้มสีว่า สโคลารี่ จักขอลาออกจากตำแหน่งแน่นอน ภายหลังถิ่นตัวเขาเองนำ เซเลเซา ปฏิบัติการงานคว้าควรแห้วในการต่อสู้ เวิลด์คัพ 2014 บนบานพสุธาเกิดของตนเอง จากการได้พ่างประเภท 4 ถึงแม้มุ่งมั่นเอาไว้ต่อว่าแตะคือชนะเลิสเท่านั้น

ดังนี้ ที่ปรึกษารุ่น 65 ฤดูกาล และจะจักหมดข้อตกลงพร้อม ซีบีแถลงว่า ในที่เดือนเดือนสิงหาคมนี้ ย่อมเยาวิพากษ์วิจารณ์โดยที่รากเลือดจากผลงานดังกล่าวข้างต้น โดยเฉพาะความปราชัย เยอรมัน 1-7 ข้างในรอบรองชนะเลิศ ด้วยกันพ่ายแพ้ ดัซช์ 0-3

ข้างในรอบชิงทรัพย์แหล่ง 3 แหล่งไม่ต้องต่อกรด้วยกันสองแข่งขันได้เลย ซึ่งล่าสุดตนก็อ้อนวอนล่ำลาออกจากสถานภาพจากนั้น

คำอธิบายสิ่งของ ซีบีเอฟ กล่าวว่า “ผู้ฝึกสอน หลุยส์ เฟลิเป้ สโคลารี่ ด้วยกันสโมสรสตาฟฟ์ของตัวเขาได้เสนอใบถอนตัวกับเส้นทางบอร์ดบริหารของ ซีบีเอฟ เพราะว่าเอ็งบอร์ด มาริน ก็ตอบใบถอนตัวดังที่กล่าวมาแล้ว ประสกประธานปรารถนารู้สึกขอบคุณหมู่ผู้ตัดสินใครต่อใคร, นักเตะทุกราย และสาวกคนบราซิล ในแสดงความรักใคร่ทาบระดับทีมชาติแซมบ้าไม่เว้นทั้งเกมการแข่งขัน ฟุตบอลโลก สโคลารี่ ด้วยกันต้นสังกัดสตาฟฟ์ของตัวเขาพอประมาณจัดหามาความนับถือ กับคำกล่าวขอบใจโดยกระผม พวกเขาพบการงานส่งรดีพร้อมด้วยกลับไปแจกคนบราซิล แม้ข้าพเจ้าจะเปล่าประสบความสำเร็จพร้อมที่หวังที่ดินมโหฬารสุดๆก็ตาม”


Posted by admin1 on September 25th, 2014 :: Filed under บราซิล
Tags :: , , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.