ปืนโต, , , , , , " />

khurramvirani.com

ฟลามินี่ ปีกหักหลังจาก เชส ฟาเบรกาส ย้ายถิ่นไปได้ สิงห์บลู 517

mathieu flamini

มาติเยอ ฟลามินี่ ออกโรงกล่าวว่าเขาล้มเหลวที่ทาง เชส จะเล่นให้กับสิงโตน้ำเงินครามผลัดเปลี่ยนจักทั้งเป็น ปืนใหญ่ ในฤดูกาลหน้า พร้อมทั้งยกนิ้วให้ล่วงเตือนมันเทศคงทนจัก “รู้แปลกใจ” เขตจักขับเคี่ยวด้วยกันตนภายในสนาม

เชลซีงำการแบ่งปันนักบอลทีมชาติสเปนพร้อมด้วยค่าตอบแทนที่ 30 ล้านปอนด์ ในเดือนพื้นดินต่อจากนั้น ภายหลังแห่งหน อาร์แซน เวนเกอร์ เผลอผิดวิถีทางในการย่านจะกระชากตัวอดีตกัปตันสังกัดทัพกลับสู่รัง เอมิเรตส์ สเตเดียม

และ มาติเยอ ฟลามินี่, ผู้พื้นที่ร่วมกับฟาเบรกัส ในการที่จะปั้นอุดหนุนกองกลางสิ่งของอาร์เซน่อลมีกระแสความภีม ก่อนที่ฟาเบรกัสจักออกไป มิลาน ณฤดูกาล 2008 – มาติเยอ ฟลามินี่ รับผิดนินทาเขาอยากที่จะจะทรรศนะอดีตสมัยเกลอร่วมสโมสรเวียนกลับร่วมทีมปืนใหญ่

“กระผมประกอบด้วยยุคตำแหน่งน่าตื่นเต้นพร้อมกับเขาทำเนียบอาร์เซน่อล กับตัวเขาแถมยังมีชีวิตเพื่อนฝูงเนื้อที่ข้าพเจ้ามิดหมีมากๆอีกด้วย” ฟลามินี่ บอกกกล่าวกับ นายทวาร ณธุรกิจเปิดตัววรรคแข่งขันใหม่สิ่งของปืนใหญ่จากพูม่า

“ข้าพเจ้าผิดนึกหวังน้อยๆย่านตนนั้นเขี้ยวเล็บจะประตูลงเล่นเอื้ออำนวยพร้อมเชลซี มิได้ข้าพเจ้า, แต่ว่าข้าพเจ้าก็เคารพยกย่องการที่ตกลงใจของเขานะ”


Posted by admin1 on September 20th, 2014 :: Filed under อาร์เซน่อล
Tags :: , , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.