กองหลัง, , , , , , , " />

khurramvirani.com

เดมิเคลิส หมายมั่นชดใช้แมตท์ร้ายแรงยุติซ่า ร็อบเบน 409

กองหลังชาวอาร์เจนไตน์ระบุว่าตนนั้นตระเตรียมชำระคืนเกมหนักอึ้งวางมือกระแสความรุนแรงสิ่งปีกจรวดคนชาวฮอลแลนด์ในที่แมตท์ผ่าสายเชือกบอลโลกคืนวันนี้

เดมิเคลิส ปราการหลังสุดโหดระดับทีมชาติฟ้าขาว คิดว่า ตัวเขาเองตระเตรียมใช้คืนความเข้ามาขัดขวางสิ่งสาหัสขัดขวางเลิก ร็อบเบน ตัวริมเส้นตัวเทพทีมชาติดัซช์ ณเกมรอบกันต์เกลียวเชือก ศึกเวิลด์คัพ 2014 คืนนี้ปันออกยิง


martin demichelis

ผู้เล่นแนวรับคราว 33 กะรัต ลงมือผลงานคว้าราวกับเป็นเยี่ยมในแมตท์ที่ทัพฝานเบลเจี้ยน 1-0 นัดที่แล้ว หลังจัดหามาโอกาสออกสตาร์ทมีชีวิตร่างจริงๆพร้อมทั้งก็บัญชาแนวรับสำเร็จโดยแข็งแรงจนช่วยเหลือสโมสรเฝ้าคลีนชีตมีโอกาศรุ่งเรือง

“เราแตะต้องแสดงโดยร้ายแรง ชี้ให้เห็นกระแสความกระหายสิ่งกระผมสละให้นักเตะชาวดัตช์ประสบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งณคนจากอาร์เยน ร็อบเบน ตัวเขาเองไม่ชอบการเข้าโดน ต่อจากนั้นเธอแตะทำเอาตนนั้นรู้ถึงแม้ว่าอันตรงนั้นให้ได้” เลนรองรับจากแมนฯ ซิตี้ กล่าวกับ Clarin ตำราบล็อกภายในแดนฟ้าขาว

“หัวไข่ ถือเอาว่าปรากฎการณ์ หัวมันยิ่งใหญ่พอการถิ่นที่ควรรู้แจ้งมอบให้ได้นินทาตนจะส่งแนวอะไร กลับตัวเขามิใช่ทีมนักรบหรอกนะ” “ชื่อดังนั้นเจ้าจำเป็นต้องเล่นงานตัวเขา จงงดตัวเขาไม่ให้เข้าใกล้โกลเพื่อให้หดหายคดีพลาดพลั้งแดนจะปรากฏ”


Posted by admin1 on September 14th, 2014 :: Filed under อาร์เจนติน่า
Tags :: , , , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.