ดาวิด ลุยซ์, , , , , , , " />

khurramvirani.com

ลุยซ์ ยอมรับเศร้าหมองณเป็นเหตุให้คน เซเลเซา คลายตัวยิ้มไม่ได้ 871

www.m88join.com กัปตันชั่วครั้งชั่วคราวในแมตท์ขณะทิวากาลอังคารเสนอทั่วนัยนามพุว่าร้ายตัวเขาเองซึมเซาจัดจ้านในที่เปล่ารอบรู้ทำให้สมาชิกตลอดแว่นแคว้นของตัวเขายิ้มแป้นมีโอกาศหลังจากแพ้เชื่อมเมืองเบียร์แห่งแมตท์รอบรองชิงแชมป์ฟุตบอลโลกไปได้แบบที่ไร้สถานการณ์

david luiz

ลุยซ์ ปราการหลังทีมชาติเซเลเซา ขอโทษบัดกรีคนบราซิเลียนทั่วดินแดนหลังทีมมาริห่างเท่าเท่าก่อนชิงชนะเลิศสิ่งของศึกฟุตบอลโลก หลังถูกเมืองเบียร์โจมตีไปถึง 1-7 ณกลางวันอังคารตะกี้

สโมสรแซมบ้ากำหนดจุดหมายพ้นย่างเหยียบแสดงแมตท์ชิงดีชิงเด่นเนื้อที่มาราคานาในที่กลางวันดวงอาทิตย์นี้มอบยิงเฉพาะกลับด้านแตะต้องเจอะเจอโชคไม่ดีภายหลังทัพเยอรมันบีบคั้นฟอร์มสูงสุดออกโรงพร้อมด้วยความถล่มพวกเขาเสนอแบบที่ไม่มีชั้น ทำเอากัปตันทีมณแมตท์ดังที่กล่าวมาแล้วนับถือติเตียนตัวเขาเศร้าใจสดอย่างสูงยิ่ง

“เราขออภัยใครต่อใคร ขอโทษขอโพยคนแซมบ้าทุกคนไม่ใช่เล่น เราแค่พึงปรารถนาประจวบใครๆยิ้มแป้นเฉพาะ ฉันต้องการทำให้ผู้คนประสบปัญหาความสบาย แต่ว่ามิบังเกิดผล ขอโทษขอโพยชาวบราซิลทั้งหมด เราต่างรู้ดีว่่าการประสบสมาชิกเซเลเซามีความสำราญเป็นสิ่งของสำคัญสุดๆ”

“เมืองเบียร์โศภิตกระทั่งพวกเรา เขาทั้งหลายจัดต้นสังกัดมีโอกาศได้เปรียบกับโชว์ทักษะได้ได้เปรียบ มันแข็งมีชีวิตทิวาที่ตรอมตรมกระบุงโกยและครอบครองอีกหนเวลากลางวันณผมสำเร็จเรียนอย่างไรอีกต่างๆของหลายแบบ” ลุยซ์ เสนอทั่วชลเนตร


Posted by admin1 on September 13th, 2014 :: Filed under ฟุตบอลโลก
Tags :: , , , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.