ดาวยิง, , , , , , " />

khurramvirani.com

เสือใต้ คอนเฟิร์ม ปลดปล่อย มานด์ซูคิช ซบ แอต มาดริด 397

มัทธีอัส ซามเมอร์ เจ้าสำนักกีฬา ทีมเสือใต้ ยอดทีมแห่งประเทศอินทรีเหล็ก ออกโรงรับรองเตือนทีมสำเร็จขายออก มาริโอ มานด์ซูคิช เสนอร่วมทัพ ตราหมี มีชีวิตที่ละม่อม

ทีมแชมป์ลีกเมืองกระทิงดุกำลังวังชาทัศนาดาวยิงตัวใหม่มาเสริมทัพรับช่วง ดิเอโก คอสตา ย่านย้ายออกไปเข้าอยู่Chelsea ก่อนกำหนดจักมาสู่ลงเอยพร้อมดาวยิงระดับทีมชาติตราหมากรุกข้างในท้ายที่สุด


mario mandzukic

หัวหอกคราว 28 ครั้งอพยพมากโวล์ฟบวร์กมาริคงอยู่ได้พร้อมทั้งบาเยิร์น มิวนิคครั้นเมื่อฤดูกาล 2012 และดำรงฐานะศักดิ์สำคัญทำให้ทีมปบทริปเปิ้ลแชมป์ในที่ปี 2012-2013 เพิ่มประตูถึงแม้ดับเบิ้ลครองแชมป์ภายในฤดูกาลล่าสุด โม่แข้งประตู 54 นัดแนะสร้างคว้า 33 ลูกโดย 2 ปีภายในบริเวณอลิอันซ์ อารีนา

อย่างไรก็ดี ความจับกุม โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี จากดอร์ทมุนด์ มาริเสริมทัพ ดูเหมือนว่านินทาจักทำเอาตนกลายเมียน้อยในทีมสิ่ง เป๊บ กวาร์ดิโอลา จนทำเอาแตะย้ายสโมสรออกไปได้

“พบหัวเรื่องไม่ขัดข้องซอยคำระหว่างตราหมี กับทีมเสือใต้ ด้วยกันระหว่างมาริโอ มานด์ซูคิช กับแอต มาดริด งามจบ” ซามเมอร์ เอ่ยข้างในกิจธุระกระจายข่าวสาร

“ขนาดที่ทันทียังพ้นไปการเซ็นข้อตกลง เสียแต่ว่ากระผมเห็นว่าผมศักยไว้ใจภายในพาทกลุ่มนี้ กระผมขอให้ขอบใจมาริโอ มานด์ซูคิซ พร้อมกับจะทบทวนผลสัมฤทธิ์ที่ฉันจัดหามาร่วมมือ”


Posted by admin1 on September 12th, 2014 :: Filed under atletico madrid
Tags :: , , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.