กุน, , , , , , " />

khurramvirani.com

อาร์เจนติน่าคอนเฟิร์ม อังเคล ดิ มาเรีย ชวดเขก อัศวินสีส้ม ได้ กุน กลับสโมสร 668

Di Maria

อังเคล ดิ มาเรีย แนวรุกคนยิ่งใหญ่จากทีมฟ้าขาว จักไม่ไหวลงเล่นในเกมก่อนชิงชิงแชมป์ระวางแดนของตัวเขาจักลงสนามเจอกับฮอลแลนด์คือแท้จริงแล้ว ยอมถ้อยคำยืนยันจากนายแพทย์บ่อยต้นสังกัดอาร์เจนไตน์

ตัวริมเส้นจากต้นสังกัดราชันชุดขาว ได้บาดเจ็บดินแดนโคนขาณเกมณประเทศอาร์เจนตินาทำให้สิ้นพยศเบลเยียมไปได้เฉียดฉิว 1-0 พร้อมทั้งถึงสมมุติว่า ดาเนียล มาร์ติเนซ นายแพทย์ของทีมจักบ่งชี้ว่าร้ายท่วงทีเจ็บของเขามินักหนักไสวยิ่งนัก แต่กลับเจ้าตัวจักไม่ไหวลงเล่นภายในเกมฟุตบอลโลกรอบรองชนะเลิศแน่นอนแล้วไป

“เลี่ยนหามิได้ท่าเจ็บที่ร้ายแรงรุนแรงอื้อจัดจ้าน” แพทย์กล่าวกับเหยี่ยวข่าวณวันดวงตะวัน “ผมมีอยู่ไวทย์ที่ยอดดีแถวรอคอยดำเนินงานในคดีตรงนี้พัก

“แน่ๆเตือนตนนั้นจะไม่ได้ลงเล่นในที่เกมพบเนเธอร์แลนด์ แต่ถ้าว่าต่อมาจบเกมส์นั้น พวกเราจะสืบสวนท่วงทีตนเองแบบทิวากาลต่อวัน ในที่เป็นครั้งคราว พางวันเดียวก็สนับสนุนปฏิรูปท่าทีบาดเจ็บคว้าจังเทียว”

ขณะเดียวกัน ดาเนียล มาร์ติเนซ ยังถือจรดท่วงทีเจ็บจาก กุน หัวหอกคนสำคัญสิ่งทีมอีกด้วยว่า มีอยู่ท่าทีกระเตื้องโดยลำดับ พร้อมด้วยเปิดฝึกมือไล่ตามเป็นประจำสำเร็จต่อจากนั้น ทำเอาน่าจะพร้อมสรรพลงเล่นแห่งเกมทิวากาลกลับวันพุธที่จะใกล้เข่ามาถึง


Posted by admin1 on September 11th, 2014 :: Filed under ฟุตบอลโลก
Tags :: , , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.