คาห์น, , , , , , , " />

khurramvirani.com

เฮียชื่นชมเด็ก! คิงคาห์น ชันคอ มานูเอล นอยเออร์ หนึบสุดในยุโรปคราวนี้ 693

oliver kahn

อดีตสมัยประตูจอมห้าว บอกกกล่าวเชิดชูรุ่นเยาว์ซึ่งโดยผู้สืบทอดของเขาทั่วภายในสโมสรพร้อมกับทัพแผ่นดินตวาดได้ชี้แจงส่งมอบใครต่อใครพบหลังจากนั้นในศึกเวิลด์คัพ เหมาประสบปัญหาฝีมือความเซฟลูกที่ยอดเยี่ยมที่โลกทุกวันนี้

โอลิเวอร์ คาห์น อดีตโกลกลุ่มรัฐเมืองเบียร์ ออกมากล่าวตรึงใจ มานูเอล นอยเออร์ ผู้สืบสกุลของเขารวมหมดณ บาเยิร์น พร้อมทั้งทัพGermanny ตักเตือนโดยผู้รักษาประตูถิ่นเหนียวหนึบบริเวณสุดของพิภพ ณ ยุคสมัยตรงนี้

สมัยก่อนหัวหน้าคนงานทวารราชันสีน้ำเงิน 04 แสดงทักษะได้คือชั้นนำที่เวิร์ลคลับครั้งนี้ เพราะว่าโดยเจาะจงที่แมตท์พื้นดินพบกับ แอลจีเรีย ภายในรอบ 16 สโมสรท้ายที่สุด ซึ่งตนเองจัดหามาคำชมราวกับหนาตา จากการสวมบทสวีปเปอร์จำหมายถึงเฝ้ารอออกมาโปรดกลั่นลูกฟุตบอลรับสนองกองหลังของสโมสรแชมป์โลก 3 ช่วงเวลามีโอกาศมากหลายประสานหลายหน

“เขาสำเร็จพิสูจน์ปันออกทุกคนดูต่อจากนั้นตวาดตนหมายถึงนายด่านแผ่นดินประเสริฐที่มากสิ่งภพข้างในช่วงนี้” ตำนานจอมเก่งอายุ 45 กะรัต เสนอ “ใครๆรู้เห็นเป็นใจสวยงามพักต่อจากนั้นตวาดตนเองทั้งเป็นนักฟุตบอลที่มากที่สุดแค่ไหน แต่กระนั้นเครื่องที่อยู่เด่นก็เป็นการที่ถิ่นที่ตนเองช่วยเหลือป้องกันเม็ดในที่แมตท์ยิ่งใหญ่ได้พักพิงเสมอ และจะมันเทศนับว่าเป็นคุณค่าสิ่งของประตูขั้นเวิลด์คลาสชัดแจ้ง”

เยอรมัน พบเกมการแข่งขันตรากตรำคอยท่าพำนักในที่รอบรองชนะเลิศเขตจักจำเป็นจะต้องเจอกับเจ้าภาพแซมบ้า ในที่วันที่ 8 กรกฎาคมนี้


Posted by admin1 on September 11th, 2014 :: Filed under เวิลด์คัพ
Tags :: , , , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.