ดีเอโก้ คอสต้า, , , , , " />

khurramvirani.com

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ศรัทธา คอสต้า แจ๋วกว่าเดิมยามนุ่งเหล่า สิงห์บลู 368

นายใหญ่ทีมตราหมี ยอดกุนซือทีมตราหมี ประกันต่อแฟนคลับสิงโตน้ำเงินครามว่าคอสต้าจักโชว์ทักษะเจริญรุ่งมากขึ้นหลังออกไปร่วมวง

เซลซีเอฟซีต้านทานยืมตัวกองหน้าทีมชาติประเทศสเปนโดยตราหมีส่งร่วมแก้งเหมือนกันค่าจ้างสูงถึงแม้ว่า 32 ลป. ด้วยกันถ้าแม้โค้ชคนอาร์เจนไตน์จะต้องสิ้นชีวิตนักเตะเทพแต่ทว่าตัวเขาเองก็ไม่เสียใจล่วงเลยแม้แต่นิดเดียว


diego simeone

“กระผมรักใคร่ผู้เล่นแบบที่ดีเอโก้ สุดกำลังเลยนะ เขาปันออกไหนให้แอต มาดริดเยอะแยะ พร้อมด้วยเราแตะต้องขอบคุณยุคหลายปีถิ่นที่เขามอบให้ให้กับกระผม ข้าพเจ้าคิดว่าตนจะประกอบกิจผลงานออกโรงได้ดิบได้ดีพร้อมกับสิงโตน้ำเงินคราม และมีซีซั่นที่งามพร้อมทั้งสโมสรเอี่ยมอ่อง ฉันมั่นอกมั่นใจตักเตือนเขาจะโชว์ทักษะสำเร็จรุดหน้า พร้อมทั้งบำบัดพัฒนาการได้ต่อไป” ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ บอกให้ นายทวาร

“ตัวเขาเองอีกต่างหากวัยเปล่าท่วมท้นเท่าไหน กระผมคิดนะตำหนิติเตียนตัวเขายังวิวัฒน์ขึ้นไปได้อีกครั้ง พร้อมด้วยฉันมั่นใจตวาดเขาจักปรับตัวคว้าโดยที่ในทันทีพร้อมด้วยสิงโตน้ำเงินครามกับรูปแบบสังกัดมูริณโญ่ แต่กระนั้นกระผมคิดว่าสิงโตน้ำเงินครามจักรู้จักมักจี่อย่างลงเล่นตนเองเจริญ อย่างไรก็ดีข้าพเจ้ามั่นอกมั่นใจนะเตือนเช่นไรตัวเขาก็ต้องมีส่วนช่วยพาต้นสังกัดประจวบเรื่องเกิดผลแน่นอน”


Posted by admin1 on September 8th, 2014 :: Filed under la liga
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.