ดาวยิง, , , , , " />

khurramvirani.com

อาส ปริปาก อัลบาโร่ เนเกรโด้ จัดแล่ค่าเหนื่อยวาดหวังไปอยู่ แอตเลติโก มาดริด 827

Álvaro Negredo

อาส สื่อข้างในมณฑลสเปนแบะได้ออกมาเผยว่า อัลบาโร่ เนเกรโด้ กองหน้าจอมแข็งเกร่งของ แมน ซิตี้ พร้อมลดค่าแรงของตัวเองลงเล่นลงมาเพราะว่าต่อเติมหนทางการออกไปโชว์ผลงานพร้อม แอตเลติโก มาดริด ที่ระยะหน้าร้อนตรงนี้

หัวหอกคราว 28 ปี ตกเป็นประกาศเกี่ยวโยงพร้อมกับทีมตราหมีมาสม่ำเสมอตอนอาทิตย์ล่าสุด หลังจากลวดลายสิ่งของตัวเขาส่งเข้าตา ดีเอโก้ ซิเมโอเน เทรนเนอร์มาดเท่เข้ามาอย่างจัง ยิ่งกว่านั้นทีมชนะเลิสลาลีก้าฤดูที่ผ่านมานี้ศักดิ์มองหากองหน้าคนใหม่ ก็เพราะว่าล่าสุด Chelsea เพิ่งแจกแจงโดยที่เป็นทางการแล้วตำหนิติเตียนพวกเขาคว้าแบ่งออกราคาฉีกสนธิสัญญาซิวตัว Costa ไปได้ร่วมสโมสรสวยงาม

ประจุบัน เนเกรโด้ รองรับค่าแรงด้วยกันแมนเชสเตอร์ ซิตี้คงอยู่ที่ 4.5 ล้านประสานรอยครั้ง ด้วยกันตนนั้นก็ครบครันหดค่าเหนื่อยของตนเองลงเพื่อให้จะมีโอกาศกลับไปโชว์เพลงแข้งที่เวที สูงสุดตัวเมืองกระทิงใหม่ ทั้งนี้ทั้งนั้น เปเยกรินี่ โค้ชของแมน ซิตี้ พึงปรารถนาค่าจ้างสังกัดตำนานนักเตะ Real Madrid บริเวณ 30 ล้านยูโร แต่ว่าทิศาทีมสิ่ง ซิเมโอเน มุ่งหมายแบ่งออกแค่เพียง 20 ล้านแต่

โดยกอบด้วยรายงานข่าวชี้เสริมตวาดแบบ ทีมตราหมี มีแผนการเก็บต่างว่าสัญญานี้พัง เพราะนิกายเขาเบนเป้าหมายไปที่ มาริโอ มานด์ซูคิช ศูนย์หน้าจาก ทีมเสือใต้ หลังจากตัวเขาหมายประกาศโดยที่แจ้งตักเตือนมุ่งหมายเก็บข้าวของเครื่องใช้ออกจากแคมป์เสือใต้ในช่วงปิดฤดูกาลตรงนี้ เพราะว่าลำแข้งคนโครเอเชียมีอยู่ค่าจ้างเพียงแค่ 18 ล้านเฉพาะ


Posted by admin1 on September 8th, 2014 :: Filed under la liga
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.