กองกลาง, , , , , " />

khurramvirani.com

เอ็มเร่ ชาน อื้ออึงวอนท์เถลิงผู้ชนะลีกช่วงเวลา 19 พร้อมกับ หงส์แดง ฤดูกาลถัดไป 968

เอ็มเร่ ชาน เพลย์เมกเกอร์สารพัดผลดีตัวใหม่คนใหม่สิ่งของ ลิเวอร์พูล ตีแผ่ต้นสายปลายเหตุที่ตัวเขาปลงใจโยกย้ายมาทำงานยังแถบแอนฟิลด์เพราะด้วยตั้งใจหมายถึงแชมป์Premeir Leage คราว ที่ 19 และกลุ่มซีซั่นหน้าตา

ผู้เล่นในแดนกลางรุ่น 20 ปี ตัดสินใจย้ายมาจาก เลเวอร์คูเซ่น ลงมาค้าแข้งกับหงส์แดงอีกด้วยค่าจ้าง 9.75 ลป.เพื่อให้เบิกสกอร์ผลที่เกิดขึ้นบนแวดวง อุตดมเขตแดนผู้มีสกุลสูง ภายหลังแดนเขาทั้งหลายเพลี่ยงพล้ำแยกออกแมน ซิตี้ เมื่อฤดูที่ผ่านมานี้ โดยเอ็มเร่ ชานนับว่าเป็นนักเตะรายที่สี่ที่จะเข้าร่วมก๊วนข้างในเดือนร้อนนี้ หลังจาก ริคกี้ แลมเบิร์ต กับอดัม ลัลลานา


emre chan

“ผมมีความเชื่อมั่นว่าข้างในปีตะกี้กลุ่มปิดฉากด้วยซ้ำอันดับที่2แห่งแวดวง ฉันนั้นฉันจงการที่ที่จะทั้งเป็นครองแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้าให้ได้” เอ็มเร่ ชาน บอกพร้อมกับเว็บ อย่างเป็นทางการของต้นสังกัดหงส์แดง

“มันโดยความตัดสินใจที่สะดวกมากสำหรับกระผมแห่งจักเซ็นข้อตกลงกับลิเวอร์พูล ผมมีการสั่งสนทนาที่ดีพร้อมผู้บัญชาทัพดังนั้นเปิดเผยถนัดตาว่าประสงค์ลงนามสัญญากับข้าพเจ้าแน่นอน หัวมันสำคัญด้วยผมยิ่งนัก ผมอาจพูดได้เลยตักเตือนทั้งเป็นความตกลงใจที่ง่ายมาก”

เพราะว่า ฤดู 2013-14 ชาน โม่แข้งณลีกเมืองเบียร์ไปผอง 29 เกม บริหารไป 3 โกลด้วยกันอีก 3 แอสซิสต์ รวมทั้งลงเล่น 7 เกม ที่แชมเปียนส์ ลีก ซึ่งดำเนินงานชิ้นงานได้คือสะดุดตานำต้นสังกัดเลเวอร์กรุยสู่รอบ 16 ทัพบ๊วยได้บังเกิดผล ก่อนที่ตัวเขาเองจักพบปะตัวปัญหาทีท่าบาดเจ็บราวีทำเอาจงปิดเทอมยาวเหยียด


Posted by admin1 on September 3rd, 2014 :: Filed under ลิเวอร์พูล
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.