กังหันสีส้ม, , , , , " />

khurramvirani.com

ลบเลือนฝันร้าย! ร็อบเบน คาดการณ์นำ ฮอลแลนด์ ได้มาแชมป์โลกสมัยแรก 68

Arjen Robben

ปีกความเร็วสูงจากกองทัพบาเยิร์น มิวนิค คิดฝันพาทีม อัศวินสีส้ม ฉกถ้วยฟีฟ่า เวิลด์คัพ เป็นทีแรกให้ได้ หลังจากแตะต้องกลับที่อยู่อาศัยส่งอย่างระทมใจเมื่อสีครั้งแต่ก่อน

หัวไข่ ปีกตัวจี๊ดของกังหันสีส้ม ยืนยันว่า เขาจะมุ่งมั่นโดยที่หั่นแหลกเพื่อนำทีมได้แชมป์ฟุตบอลโลกทีนี้ให้จงได้ดำรงฐานะยุคปฐมภูมิข้างในประวัติศาสตร์ หลังเขาพร้อมทั้งสโมสรโชว์ฟอร์มคว้าอย่างดียิ่งมาสู่เพราะตลอดในการแข่งขันนี้

สโมสร อัศวินสีส้ม ทะลวงเข้าถึงรอบ 8 ต้นสังกัดตอนท้าย มาหาเจอกับ คอสตาริกา พร้อมด้วยนักเตะจากทีมเสือใต้ ก็เชื่อมั่นตำหนิติเตียนชาติถิ่นเกิดของตัวเขาจะอาจฝ่าด่านทีมโหดทั้งมากหลาย ก้าวขึ้นเสนอหมายความว่าผู้มีชัยในที่การแข่งขันฟุตบอลโลกเล่มหนังสือบราซิลได้เสร็จ

“กระผมประสบปัญหาภารกิจแห่งประเสริฐรอไป พร้อมทั้งเมื่อคุณได้รับร่วมการฉลองกีฬาที่ยิงใหญ่คือเวิลด์คัพแล้วไป เอ็งก็จะฟางมาหาบันเทิงและหาดข้างในมณฑลริโอ เดอ จาเนโร คงอยู่ได้มิได้” อดีตนักฟุตตบอลราชันชุดขาว แยกออกพูดกับเข้ากับ Fifa.com

“ฉันมาสู่ที่นี่ด้วยว่าที่หมายความหมายความว่าผู้ชนะสถานที่หนึ่งเดียว และอยากจะไปถึงสภาพนี้ให้ได้ ถ้าหากกระผมรู้ดีว่ามันส์จักหามิได้กิจธุระง่ายล่วงพ้นก็ตามที แต่เราก็เชื่อมั่นต่อว่ากลุ่มสังกัดเราประกอบด้วยเจริญพอที่จะเก่งแด่นจุดนั้นมีโอกาศเป็นมั่นเป็นเหมาะ”


Posted by admin1 on September 2nd, 2014 :: Filed under ฟุตบอลโลก
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.