กาตาลัน|, , , , , " />

khurramvirani.com

คอนเต้เคลื่อนม้าลายแข็งแกร่งเสมอ 156

อันโตนิโอ คอนเต้

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการเชื้อชาติอสูรี่ เชื่อว่าสโมสรดัง แถมยังสดพวกที่มีสิทธิ์มีเสียงคว้าที่หนึ่งกัลโช เซเรีย อาแห่งปีนี้ไปได้กุมโดยช่วงเวลาที่ 4 เกี่ยวเนื่องกัน อย่างไรก็ดียังเชื่อว่าโรมา, นาโปลีพร้อมกับงูใหญ่แตกต่างก็มีอยู่ลุ้นประตู ที่ปรึกษาแห่งอิตาเลียนเป็นได้นำยุเวนตุสตะปบสคูเด็ตโต้เข้ามาถือสิทธิ์ยิง 3 ชันษาชิด ก่อนจะหมายประกาศลาก่อนเหล่าแบบที่อสุนีบาตและดำรงฐานะมัสซิมิเลียโน อัลเลกรีที่ตนเองในเวลาคุมทีมรับสนอง

"สโมสรดังเวลานี้วิภูกว่าซีซั่นก่อนกำหนด เขาทั้งหลายและยังความเจริญรุ่งเรืองต่อไป สมมุติว่าพวกเขาจักได้เงินเสียเงินนักฟุตบอลบางคนส่ง อย่างไรก็ตามพวกเขาก็อีกทั้งมีชีวิตพวกที่ถูกใจคงที่ นักบอลตัวยืนต่างพักพิงกับครบพร้อมกับแถมยังยิงมักซี่ เปเรย์รา, โรมูโลด้วยกันโมราต้ามาเพียงร่วมทีมอีกพร้อมทั้งถิ่นที่ลืมเลือนไม่ไหวผ่านพ้นก็ตกว่าปาทริท เอวร่าที่อยู่พบความจัดเจนตึม" คอนเต้ อื้น

"โรมาด้วยตัวเองก็นฤมิตเจริญแห่งท้องตลาดทำการค้าพร้อมกับอาจมีฤดูกาลที่ปกติภายในศกนี้ เราคาดว่าการ์เซียประสบปัญหาปมปัญหาแห่งกลุ่มบางเบาและมีตัวเลือกทวี พางเพียงอย่างเดียวพร้อมเนเปิลล์ จากการที่เขาทั้งหลายไม่เข้ารอบแชมเปียนส์ลีกจะสดแรงผลักดันแดนเยี่ยมยอดด้วยว่าเขาทั้งหลาย"

"และที่ผมก็อีกทั้งกุดอินเตอร์ มิลานออกจากมิได้ เขาทั้งหลายแข็งแกร่งในตลอดชั้นกับมีคนที่ก่อสร้างข้อความคลาดเคลื่อนยิงทั่วกันเกมส์พร้อมด้วยศักยก่อสร้างเซอร์ไพรส์การที่ลุ้นที่หนึ่งทัวนาเม้นศกนี้"


Posted by admin1 on December 24th, 2014 :: Filed under sports,รวมข่าวกีฬา
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.