บาโลเตลลี่, , , , , " />

khurramvirani.com

เกรียนโอ้กำหนดจุดหมายพาหงส์ซิวผู้ชนะยุโรป ยุค6 342

หัวหอกตัวใหม่ของลิเวอร์ ข่าวกล้าขอให้นำทีมคว้าแชมป์ทวีปยุโรปมาริครองให้จงได้ พร้อมปูดสาเหตุณตัดสินใจโยกย้ายมาโม่แข้งในสนามลิเวอร์พูล มาริโอ บาโลเตลลี หัวหอกตนนวชาตสิ่งลิเวอร์พูลมุ่งมั่นนำต้นสังกัดซ้ำของเขาได้แชมป์UCL มาริครองให้ได้มาภายหลังจบสิ้นการที่อพยพทีมครั้นเมื่อจันทร์ที่ผ่านมานี้ ศูนย์หน้าชาวอิตาเลียนกลับกลายน้องใหม่รายที่ 9 จากลิเวอร์พูลช่วงฤุดูร้อนนี้หลังจากอพยพมาจากเอซีเช่นกันค่าตัว 20 ล้านยูโร

"เราทะเยอทะยานได้ชนะเลิสโปรแกรมนี้มาริประจำ 2 พวกเราจะได้ทัศน์ขัดขวาง ผมพึงประสงค์ยิงชนะเลิสUCLซ้ำแท้จริง เพราะด้วยช่วงเวลาที่ฉันสำเร็จชนะเลิสแชมเปี้ยนส์ลีก พร้อมกับงูใหญ่กระผมมิได้พัวพันด้วยกันทัพเท่าไหร่ ผมโยกย้ายมาที่นี่เพื่อที่จะนำทีมตรงนี้ทั้งเป็นผู้ชนะUCL" บาโลเตลลี บอกผ่านเว็บไซต์ทีม

Mario Balotelli

"ผมประสบปัญหาความเบิกบานเกร่อที่คว้ากลับที่ชาติเกาะอังกฤษอีกครั้ง กระผมปรารถนาลงโทษเรื่องเผอเรอข้างในอดีตสมัย ผมดูออกตอนที่ผมหวนกลับอัซซูรี่ข้าพเจ้าพลาดเหลือล้น ลูกหนังเกาะอังกฤษปกติรุ่งโรจน์ช้าๆพร้อมกับกอบด้วยข้อคดีดีบานเบิก"

"กระผมมิได้เดาคิดว่าเดิมล่วงเลยนะจะจะได้การที่รับรองเป็นอย่างดี เนื่องมาจากเราเจนประสานงาเข้ากับลิเวอร์พูล เท่านั้นตอนไหนก็ตามทีที่ผมขัดแย้งเดอะค็อป แฟนคลับโดยมากฮาป่ากระผมทว่าข้าพเจ้าถึงบางอ้อว่าสนุกหมายถึงถ้อยคำทั่วๆ ไปนี่รวมความว่าลูกหนัง"


Posted by admin1 on December 23rd, 2014 :: Filed under sports,กีฬา ข่าว,ลิเวอร์พูล
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.