ทีมชาติสเปน, , , , , " />

khurramvirani.com

อลอนโซลาก่อนตาทัพกระทิงดุแล้วไป 340

มิดฟิลด์จากเรอัล มาดริดตัดสินใจดับพงศาวดาร 11 เดือนในสัญชาติโดยการประกาศยุติการค้าแข้งให้แก่พร้อมทั้งทัพกระทิงดุแล้ว ตระเตรียมอื้นรู้สึกขอบคุณครูฝึก, เพื่อนเกลอร่วมกับและแฟนบอลที่สิงแนบข้างตนได้แค่ตลอด อลอนโซ่ กองหน้าสิ่งราชันชุดขาว ข้อมูลยุติการค้าแข้งมอบเข้ากับหมู่ชาติกำเนิดประเทศสเปนเป็นที่แน่นอนแล้วต่อจากนั้นครั้นเวลากลางวันพุธ หลังเลี้ยงดูพวกดีกว่า 114 เกมสื กองกลางทีมชาติสแปนิชนับว่าเป็นส่วนสำคัญแห่งการนำกองทัพประเทศสเปนปัดกวาดที่หนึ่งในเวลากุมเยอะแยะตลอดดอลล่า 2008 พร้อมทั้ง 20012 กินความฟุตบอลโลก 2010 ก่อนที่จะเจ้าตัวจะข่าวกราบลาสัญชาติประตู

"ผมอยากผลบอลว่า หนของกระผมกับสัญชาติสเปนยิงจบจากนั้น มันหมายถึงการตกลงใจที่แสนเข็ญเก่งที่สุดด้วยจากที่ย้ำเตือนขอลาด้วยกันฉันเห็นว่าหัวมันถึงแม้ว่าครั้งต่อจากนั้น เราจบความสำแดงภายในเหล่ามู่ลี่ข้างลงเล่นประมาณมากกว่า 11 พรรษา พร้อมทั้งได้มีชีวิตส่วนใดส่วนหนึ่งจากการก่อสร้างวิชาประวัติศาสตร์สิ่งฝ่ายสโมสรเร็วๆนี้" อลอนโซ สลักรายงาน ปริปากหนทาง Sefutbol.com

Xabi Alonso

"เรากระทำการตามความใฝ่ฝันสิ่งแฟนบอลแทบจะล้านสามัญชน เพราะว่าการคว้าแชมป์เวิร์ลคลับพร้อมแชมป์ยูโร 2 คราวแห่งครั้งที่ 4 แมตล่าสุด นับตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2003 ผมได้ลงเล่นทีมชาตินัดแรกตั้งแต่อายุ 21 ปี ฉันกอบด้วยความชำนาญที่ดีมากมาย เราประสบปัญหาวจีคำพูดเดียวที่จักเปิดปากคือขอบคุณใครๆที่ประกอบด้วยความเชี่ยวชาญร่วมกับข้าพเจ้าในเวลานานกว่าทศวรรษ" "ข้าพเจ้าจำเป็นจะต้องขอบคุณโค้ชสังกัดผม เพื่อนร่วมทีมและแฟนบอลอีกล.น้อยกว่ามากมนุชที่ให้แก่ช่องทางกับยำเกรงข้างในตัวกระผมเสมอ อินญากี ซาเอซ, หลุยส์ อราโกเนสพร้อมทั้งเดลบอสเก้รวมความว่าสมาชิกที่ฉันจักไม่มีทางเลอะเลือน ตัวเขาทำให้ฉันจำเริญพร้อมทั้งครอบครองมืออาชีพขึ้นไปเหลือแหล่"


Posted by admin1 on December 23rd, 2014 :: Filed under sports,ฟุตบอล,รวมข่าวกีฬา
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.