บาร์ซ่า, , , , , " />

khurramvirani.com

หลุย ซัวเรสบอกกล่าวพบเงินจากหมู่อื่นแต่ก่อนแนบเจ้าบุญทุ่ม 661

Luis Suárez

ซัวเรช ศูนย์หน้าตัวใหม่สิ่งของ บาร์ซ่า บอกว่าก่อนที่จะตนนั้นจะย้ายจากประตู สำเร็จประสบปัญหาทีม1ยื่นข้อเสนอมาทาบทามเขาเช่นกัน แต่เขาตัดสินใจปฏิเสธไปก่อนจะย้ายมาค้าแข้งที่คัมป์นู นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสย้ายมาจาก ทีมดังจากอังกฤษ ได้แค่ค้าแข้งพร้อมด้วยพลพรรคเจ้าบุญทุ่มด้วยว่าค่าจ้าง 81 ล.ยูโรครั้นระยะเวลาสัปดาห์เพรงสมมติว่าแต่ก่อนนี้ตนนั้นจะจัดหามาความสนใจจากเรอัล มาดริด

"ครั้นเราจัดหามาข้อแนะนำโดยบาร์ซ่า ด้วยกันดูออกตนเองสนใจผม ฉันมิลังเลที่จะได้รับสนุกวางล่วง ก็เพราะว่านี่หมายความว่าความปรารถนาสิ่งของผม ข้าพเจ้าสำเร็จไม่รับทีมอื่นเสนอตรึม เนื่องมาจากความฝันสิ่งกระผมคือว่าการที่อพยพมาค้าแข้งที่นี่" ซัวเรซให้แก่สัมภาษณ์ซึ่งๆ หน้าสาวก "ภายหลังที่ฉันซื้อขายในที่ทวีปยุโรปได้แค่ต่างๆปี ตลอดเข้ากับที่ดังยุโรปและประสานรอยเพราะว่า ทีมจากเกาะอังกฤษ ชีพจากที่ซื้อขายสิ่งของกระผมเจริญเติบโตขึ้นไปคล่อง กับขณะนี้ก็ถือเป็นติดดีเลิศที่ชีวะสังกัดผมแล้วพร้อมความคว้าสำแดงให้กับพร้อมกับเหล่าที่เป็นประโยชน์ที่สุดในโลก"

"ผมจำเป็นความบรรจวบประสิทธิผลหลังจากมีโอกาศแลเห็นบาร์เซโลนาได้ผลมาเพียงเพราะทั้งหมดนานาแมตล่าสุด ข้าพเจ้าโดยมากจะเหล่พวกเขาสำแดงเสมอด้วยกันโอกาสนี้เขาทั้งหลายก็กลายเป็นคนในทีมสิ่งของผมจากนั้น"


Posted by admin1 on December 22nd, 2014 :: Filed under football,กีฬา,บาร์เซโลน่า
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.