กาปู, , , , , " />

khurramvirani.com

กาปูรุ่งโรจน์แป้นพิมพ์เจ้าพ่อลูกหลานชำระที่หนึ่งพรีเมียร์ฯ 476

มิดฟิลด์ทรวดทรงโค่งของสเปอร์สบำเพ็ญผลการเล่นส่งบอลอุตดมณลีกเมืองชนชั้นสูงณสัปดาห์ในที่เมื่อกี้ กาปู กองหลังกายเจี๋ยนแมต์สิ่งสเปอร์ส ขึ้นแป้นสดนักบอลที่ซื้อลูกฟุตบอลมากณการรบพรีเมียร์ลีกคราวที่อาทิตย์ที่ผ่านมา ติดตามข้อมูลโดย สำนักข่าว

มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสกลับมาแจ้งเกิดกับต้นสังกัดอีกครั้งในยุคของเมาริซิโอ โปเช็ตติโน และเจ้าตัวก็ตอบแทนเจ้านายทันทีด้วยการคุมเกมตรงกลางสนามอย่างยอดเยี่ยมจนพาทีมซิวชัย 2 เกมรวด รั้งจ่าฝูงของลีก โดยเฉพาะนัดเปิดรังถลุงคิวพีอาร์ 4-0 เขาสร้างสถิติผ่านบอลสูงถึง 109 ครั้ง ซึ่งนับเป็นสถิติสูงสุดของลีกแดนผู้ดีอาทิตย์ปัจจุบัน

เอเตียน กาปู

เพราะว่ามี อังเคล รังเกล กองหลังโดยสวอนซี ยูไนเต็ดมาถึงทาในชั้นสาม เกี่ยวกับสถิติ 84 ครั้ง โดยมิได้ยิงบอลเลวทั้งที่อย่างเดียวงวดโดด ครั้นที่ ตูเร่ มิดฟิลด์ตัวเก่งของแมนชิต ชักกะเย่อวรรณะ 3 เพราะว่าผลการเล่น 83 หน ณการแข่งขันชนะทีมจากเกาะอังกฤษ 3-1

ทิศา เชสก์ ผู้นำกองทัพที่รักคนใหม่สังกัดผู้สนับสนุนสิงห์บลูชักเย่อชั้น 6 หลังแยกออกไปได้ทั้งหลาย 73 กาล ในที่แมต์เปิดสนามบี้เลสเตอร์ ซิตี้ 2-0 เพราะอีกต่างหากเป็นรองผลการเล่นจาก โนแลน กองกลางเดอะแฮมเมอร์ พร้อมกับ ยูเนส กาบู ปราการหลังสเปอร์สที่ชักคะเย่อชั้น 4 กับ 5 ตามลำดับ


Posted by admin1 on December 20th, 2014 :: Filed under กีฬา,กีฬา ข่าว,ข่าวกีฬาฟุตบอล
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.