กองหน้า, , , , , " />

khurramvirani.com

อดีตผู้อำนวยการ ลิเวอร์พูล แย้ม ซัวเรซ คุ้นแสดงอยากแนบ Real Madrid ใช่ไหมบาร์เซโลน่า 792

ดาเมียน โคมอลลี ออกโรงประกันว่าสมัยที่ตนเองสำเร็จร่วมวงกับนักเตะอเมริกาใต้ รูปนักฟุตบอลค่อนข้างจักพูดเท่าเทียมว่าตนเองกอบด้วยความปรารถนาที่จะออกไปเล่นในลาลีกาพร้อมด้วยทีมยักษ์ใหญ่

ดาเมียน โคมอลลี อดีตสมัยคนสั่งงานของหงษ์แดง บอกว่า หลุยส์ ซัวเรซ นักเตะเทพของสโมสรเคยชินบอกกับเขาว่า เขามีโลภที่จะย้ายไปลงเล่นให้กับบาร์เซโลนาใช่ไหมราชันชุดขาวมาริทุก


ซัวเรส

กองหน้าทีมชาติอุรุกวัยมีข่าวหัวข้อจากที่ย้ายสังกัดอีกคำรบหลังสร้างวีรกรรมขบกัดถิ่น 3 ในศึกฟุตบอลโลก และจะกลุ่มที่ประทานความสนใจก็มิใช่ใครแห่งไหนโดย2ทัพจากการสู้รบลาลีกาโดยกองทัพเจ้าบุญทุ่มพร้อมด้วยมาดริด

“ก่อนหน้านี้กองหน้า อุรุกวัย เจรจามาตลอดในเวลาระหว่างลงแข่งฟุตบอลโลกว่าเขามีความสำราญที่เล่นให้กับลิเวอร์พูล แต่ถ้าว่าท่อนที่ฉันยิงร่วมทีมพร้อมตัวเขาเองที่แอนฟิลด์ตัวเขาสั่งเทียมบ่าเทียมไหล่ตักเตือนความใฝ่ฝันของตัวเขารวมความว่าความได้ไปสำแดงที่ประเทศสเปนพร้อมเจ้าบุญทุ่มหรือว่าเรอัล มาดริด” โคมอลลี เผยกับ นักข่าว

“สกุลสิ่งของเจ้าจอมตนนั้นพักอาศัยอยู่ที่บาร์เซโลนา พร้อมกับตนเองโดยมากเสนอแห่งนั้นเสมอมาก ฉันตระหนักเป็นปกติด้วยกันสนทนาเคนนี ดัลกลิชสมัยที่ตัวเขาเองกุมบังเหียน พักพิงตำหนิติเตียนมันส์อาจจะโดยกงการแสนเข็ญที่จะรั้งตัวตนนั้นผิสามทีมตรงนี้ให้ข้อเสนอแนะมาถึงมาริ”


Posted by admin1 on September 2nd, 2014 :: Filed under เรอัล มาดริด
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.