ลิเวอร์พูล, , , , , " />

khurramvirani.com

โยโย่ เงื้อทักษะแมตท์กรีดลิเวอร์พูลเก่งสุดๆนับจากย้ายถิ่นลงเรือ 848

สเตวาน โยเวติช ดาวยิงสุดฮ็อตสิ่ง เรือใบสีฟ้า ยกนิ้วให้จะ ทักษะชิ้นไม่มีที่ติสังกัดตนที่แมตท์สถานที่สโมสรเปิดบ้านปราบปราม ลิเวอร์พูล ส่งแบบที่ไม่ยากเย็น 3-1 เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมา ( 26 ส.ค.) นับเป็นชิ้นงานในที่เยี่ยมจากตัวเขาในขัดชุดแมนเชสเตอร์ ซิตี้เลยทีเดียว ปัจจุบันสเตฟาน โยเวติซ โชว์ทักษะคว้ามากยอดเยี่ยม หลังจากรวบเพียงผู้เดียว 2 โกล พร้อมกันพัวพันสำคัญพากลุ่มได้มาสองแต้มมีค่า กระดิกกระเดี้ยขึ้นยึดวรรณะสามสิ่งของตารางพร้อมกับ สิงบลู ดำรงฐานะที่สวยงาม

jovetic

ศูนย์หน้ารุ่น 23 กะรัต ย้ายมาจากม่วงมหากาฬมาริพักในถิ่นแมนเชสเตอร์ ณระยะเวลาปิดฤดูกาลปีกลาย ทว่าพลิกไม่ได้รับโอกาสลงเล่นโชว์ทักษะแม้แต่น้อย ดังที่ประสบข้อสงสัยท่าทางบาดเจ็บมาสู่โดยตลอด จวบจนระยะเวลาอุ่นเครื่องที่ผ่านมานี้ ภายหลังตัวเขาสร่างเจ็บปวด ดาวยิงระดับทีมชาติมอนเตเนโกรก็พลิกมาสู่ปะทุฟอร์มโหดยังกะกาลเวลาทำงานพักพิงข้างในอิตาลีได้ใหม่

เพราะภายหลังจบเกมครั้นผู้สื่อข่าวสอบสวนจะ นี่คือว่าทักษะทำเนียบยอดในที่ขณะที่อยู่กับซิตี้ หรือไม่ไม่ อดีตสมัยศูนย์หน้าฟิออเรนติน่าก็ขานตอบแบบพ้นไปกีดกันจะ"ใช่ต่อจากนั้นขอรับกระผม ไม่มีห้วงเวลาที่ใดที่อร่ามเต็มแรงจ้านจนจวบจวนในเวลานี้ เพราะผมพบปัญหาโดยตรึมขณะฤดูกาลเร็วๆนี้ แต่ทว่าข้าพเจ้าไม่อยากจะครุ่นคิดเพราะด้วยกถานั้นต่อจากนั้นล่ะ มันสดสมัยก่อนไปได้แล้วไป"

"คราวนี้ ฉันประสงค์ที่จักเบิกบานส่งพร้อมด้วยทัพชุดนี้ พร้อมทั้งเพื่อนร่วมทีมทุกๆขา สนุกครอบครองบทยากที่จักยึดสถานภาพตัวจริงที่กลุ่มชุดนี้ได้พร้อมด้วยเรารู้ซึ้ง เสียแต่ว่าฉันเปล่ารำลึกถ้อยคำนั้นผ่านพ้น ขณะที่ทางตอนฉันเดินลงเล่นสู่สนาม ภาระหน้าที่สิ่งข้าพเจ้ารวมความว่าทำให้ดีเลิศขนาดนั้นเมื่อ"


Posted by admin1 on December 18th, 2014 :: Filed under ข่าวกีฬา,ข่าวกีฬาต่างประเทศ,ข่าวกีฬาฟุตบอล
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.