อาร์รอน แรมซี่ย์, , , , , " />

khurramvirani.com

Wengerฉุนเฉียวเปากล่าวโจมตีมอบใบเหลืองใบแดง “อาร์รอน แรมซี่ย์” ไม่ยากเกินเหตุผล 35

อาร์แซน นายใหญ่ตัวเทพสังกัด อาร์เซนอล เกรี้ยวกราดยิ่งนินทาความดำเนินการภาระสิ่งของคนกลาง ที่นัดที่บุกเข้าไปยันเท่าเทียม เบซิคตัส ทีมเก่งโดยประเทศตุรกี 0-0 การต่อสู้UCL รอบเพลย์ออฟ นัดแรก ขณะระยะอรุณรุ่งที่ผ่านมานี้ ( 20 ส.ค.)

เกมดังที่กล่าวมาแล้ว มหาอำนาจแดนตุรกีคือหมวดโชว์ฟอร์มได้ดีกว่า รวมหมดในหัวเรื่องสิ่งการที่ครอบครองลูกฟุตบอลและความลุ้นบ้าง แต่ไม่ต้องขุดเจาะแนวรับจากอาร์เซน่อลเข้าไปกระทำการลูกมีโอกาศ แม้กระทั่งตอนหาง วินาทีที่ 80 เกิดทำเครื่องหมายดัดแปลงสำหรับสโมสรอาเซน่อล หลังจากอารอน แรมซีย์ เพลย์เมกเกอร์ฟอร์มร้อนแรงประจำทีมกระแทกใบเหลืองไล่ออกเสือกไสไล่ส่งออกจากสนาม มีผลอุดหนุนนัดหน้าตาตัวเขาจะหมดโอกาสลงลุ้นสโมสรลงเล่นทำสงครามเมืองลอนดอนประตูแย้มพราย

ramsey

"พวกผมน่าจะมีชัยในที่เกมนี้ " Wengerสละพูดกับพร้อม ITV "เขาทั้งหลายก็ประกอบด้วยโอกาสชนะเกี่ยวกับด้วย ทำไปทำมาจบผมก็ไม่จำนนด้วยกันคิดว่าผมจะทำการทำงานเป็นการแถวบ้านช่องห้องหับของกระผมหนอ" "ใบเหลืองตลอดสามใบสังกัดแรมซี่ย์ คือส่วนในที่เหลือเชื่อโดยแท้ เมื่อเอ็งมีโอกาศเพ่งช่วงในที่ฟาวล์ในคืนวันนี้ เลี่ยนมิได้ดุร้ายฤๅเกิน ไม่ไหวร้ายแรงพ้นแม้แต่นิดเดียว" "สนุกหมายถึงแค่ช่วงเกมระวางเต็มที่ไปได้เนื่องด้วยข้อคดีปุ๊บ เสียแต่ว่าเราเปล่าปราชัยภายในแมตท์ตรงนี้ด้วยกันหมายมั่นว่าจะข้าพเจ้าจักกั้นการงานธุรกิจของผมในอาคารบ้านเรือนมีโอกาศเป็นผล"


Posted by admin1 on November 21st, 2014 :: Filed under premier league,กีฬา,กีฬา ข่าว
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.