กาตาลัน|, , , , , " />

khurramvirani.com

ฟิลิปเป้ คูติณโญ่หมายถึงยินดีภายหลังคาร์ลอส ดุงก้าเอิ้นติดสโมสรเซเลเซา 316

กองกลางตัวเก่งร่างจิ๋วของลิเวอร์พูลรู้สึกดีอกดีใจที่ยิงลู่ทางติดแน่นทีมชาติใหม่พร้อมทั้งกรีธาเงินเชื่อส่วนหนึ่งส่วนใดส่งมอบด้วยกันร็อดเจอร์สแถวเพิ่มปริมาณตัวเขาขึ้นมา คูติณโญ่ เพลย์เมกเกอร์ของลิเวอร์พูล ยอมรับว่าเขาภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่คาร์ลอส ดุงก้าเรียกตัวเขาติดทีมชาติบราซิลอีกครั้ง อดีตมิดฟิลด์ของอินเตอร์ เอซี มิลานไม่ไหวส่งแสดงฟุตบอลโลกทีล่าสุดภายหลัง สโคลารี่ มิเอื้อนตนนั้นส่งเข้าใกล้ต้นสังกัด กับตัวเขาก็ยิงลู่ทางซ้ำณผลงานให้กับกองทัพเซเลเซา

"ข้าพเจ้ามีความสนุกสนานรากเลือด นี่ถือเป็นข่าวดีที่กระผมได้ภายในวันนี้ ฉันกอบด้วยความอยากขึ้นมาอีกหนหลังจากต้องสังเกตทีมชาติลงเล่นทะลุทางสัญจรสมองกล ฉันคิดว่าจะคว้าโดยส่วนใดส่วนหนึ่งภายในสโมสร ใช่ผมแตะกตเวทีพระผู้เป็นเจ้าที่เป็นเหตุให้กระผมประสบปัญหาหนทางเราหวังว่าผมจะทำงานสำเร็จยอด" คูตินโญกล่าว

Philippe Coutinho

"เปลาะที่กระผมจัดหามาหนทางหนแรก เราอีกต่างหากเด็กสนิท ตอนนั้นข้าพเจ้าพึ่งย้ายออกไปอยู่กับอินเตอร์ และผมต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับการเล่นฟุตบอลที่ยุโรป เท่านั้นในเวลานี้ฉันมองว่าตัวเองมีชั่วโมงบินมากขึ้น ต่างว่าเปรียบพร้อมด้วยปฐมฤกษ์ที่ผมนึกดูระดับทีมชาติ แตะขอบพระคุณร็อดเจอร์สที่กู้ภัยเรา เขาครอบครองบุคคลถิ่นสลักสำคัญเขาลุ้นขยายขึ้นมา"

More from my site


Posted by admin1 on November 21st, 2014 :: Filed under กีฬา,กีฬา ข่าว,ข่าวกีฬา
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.