คาร์ล ไฮซ์ รุมเมนิกเก้, , , , , " />

khurramvirani.com

ไม่น่าสนใจ! เสือเหลืองกล่าวโจมตีทีมประวัติศาสตร์เสือใต้พอใจสนทนาข้อรอยส์ 955

reus

ผู้เล่นในแดนกลางร่างจิ๋วของลิเวอร์พูลรู้สึกดีใจมากที่มีโอกาศหนทางชิดกับทีมชาติอีกหนพร้อมมูลกรีธาความน่าเชื่อถือส่วนใดส่วนหนึ่งสละกับเบรนแดน ร็อดเจอร์สแห่งปฏิรูปตนนั้นขึ้นมา ฟิลิปเป้ คูตินโญ กองกลางของลิเวอร์พูล ยอมรับว่าเขาภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่คาร์ลอส ดุงก้าเรียกตัวเขาติดทีมชาติบราซิลอีกครั้ง อดีตมิดฟิลด์ของอินเตอร์ ปีศาจแดงดำไม่ได้ส่งโชว์ทักษะเวิร์ลคลับเพราปัจจุบันภายหลัง เฟลิเป้ สโคลารี มิเอื้อนตัวเขาส่งใกล้ชิดต้นสังกัด พร้อมทั้งตัวเขาก็ได้ลู่ทางอีกหนในที่ผลการเล่นให้กับทีมบราซิล

"ผมประสบปัญหาความสบายยิ่งนัก นี่นับว่าเป็นข่าวดีที่กระผมหาได้ณวันนี้ ผมพบที่คาดหวังขึ้นมาอีกหนหลังจากแตะต้องทรรศนะระดับทีมชาติแสดงตัดผ่านโอกาสคอมพิวเตอร์ ผมหวังว่าจะยิงคือส่วนใดส่วนหนึ่งในที่ทีม ใช่ข้าพเจ้าจำต้องขอบใจพระเจ้าแผ่นดินทำให้เราประสบปัญหาโอกาสกระผมคิดว่าเราจะกระทำการมีโอกาศดีที่สุด" ฟิลิปเป้ คูติณโญ่บอก

"เปลาะที่ฉันหาได้วิถีทางครั้งแรก กระผมและยังเด็กเป็นบ้าเป็นหลัง ในขณะนั้นเราพึ่งย้ายออกไปอยู่กับอินเตอร์ และผมต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับการเล่นฟุตบอลที่ทวีปยุโรป แต่ขณะนี้ผมถือเอาว่าตัวเองพบความช่ำชองเพิ่มขึ้น สมมตเปรียบกับปฐมฤกษ์ที่ผมนึกระดับทีมชาติ จงขอบใจเบรนแดน ร็อดเจอร์สที่สงเคราะห์ข้าพเจ้า ตัวเขาหมายถึงมนุษย์ถิ่นสลักสำคัญตนสนับสนุนก้าวหน้าขึ้นมา"


Posted by admin1 on November 19th, 2014 :: Filed under sports news,ข่าวกีฬาต่างประเทศ,ข่าวแวดวงกีฬา
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.