กาลาตาซาราย, , , , , " />

khurramvirani.com

ประธาน กาลาฯ เสริมตระเตรียมประกาศถกล ปรันเดลลี คุมทีมจันทร์นี้ 19

Cesare Prandelli

อายซัล ประธานทีม ยอดทีมจากแดนไก่งวง ออกมายืนกรานว่าตนเองจัดป่าวประกาศแต่งตั้ง ปรันเดลลี อดีตสมัยผู้บัญชาทีมชาติอัซซูรี่ขึ้นไปคงไว้สถานภาพเทรนเนอร์ป้ายแดงในวันจันทร์นี้ ( 7 ก.ค. )

ทัพอิตาลี่จำเป็นต้อง กระเซ็นไม่เข้ารอบเสนออย่างเร็วภายหลังรวบรวมชัยได้แมตท์เดี่ยวขนาดนั้นในที่รอบแรก พร้อมกับวิถี สมัยก่อนผู้จัดการทีมสิ่งของฟิออเรนตินาก็ประกาศถอนตัวโดยทันทีทันใดหลังสร้างงานพังพินาศถ้าหากตัวเขาเองเพิ่งจะได้มาสนธิสัญญาฉบับใหม่อีกหนสามปีในระยะเวลาก่อนที่เวิลด์ คัพจักเริ่มขึ้น

แต่ล่าสุดที่ปรึกษามาดเข้มคราว 56 ปีก็ส่อแสดงมีโอกาศต้นทีมใหม่หลังจากไม่มีงานทำปาง 9 เวลากลางวันแต่ โดยตระเตรียมเข้ามารับงานเป็นหัวหน้าโค้ชเลี้ยงดูและสโมสรโด่งดังจากแดนไก่งวงข้างในอาทิตย์หน้าตา จากเสียงพูดขืนสิ่งของแกประธานสโมสร

” ปรันเดลลี มีประเภทเฉพาะที่เราตั้งใจแห่งชั้นที่ปรึกษาของเรา พร้อมด้วยภายในจันทร์นี้เขาจะมีชีวิตหัวหน้าทีมสิ่งของต้นสังกัด” อายซัล ปันออกพูดกับพร้อมกับ Gala’s television station “เราทำให้เชื่อนินทาเราสามารถลุข้อความทำสัญญาพร้อมด้วยตนเองไปได้มีโอกาศด้วยดี ข้างในจันทร์นี้กาลสมัยของ ปรันเดลลี จะเริ่มต้นต้นรุ่งแน่นอน”


Posted by admin1 on September 1st, 2014 :: Filed under กาลาตาซาราย
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.