ปอร์โต้, , , , , " />

khurramvirani.com

แอนเดอร์สันพรั่นแตะต้องบิดเงินเดือนเด้งไปอยู่ฟลาเมงโก้สนธิสัญญากู้ 221

สื่อแขวงแซมบ้าแพร่ข่าวว่ากองกลางมือสองสิ่งของยูไนเต็ดปัดข้อเสนอประเด็นกล่าวถึงจากเมาฬีทีมโดยเซเลเซา เนื่องด้วยหวาดกลัวไม่คว้าเงินตราสินจ้าง สื่อชื่อดัง รายงานข่าวจะ แอนเดอร์สัน ผู้เล่นในแดนกลางทรวดทรงตุ้ยนุ้ยจากยูไนเต็ด ไม่รับข้อแนะนำย้ายออกไปลงเล่นและฟลาเมงโก้ในที่ข้อตกลงยืมตัวประณีตจบ เพราะเกรงว่าจะไม่ค่อยที่จะค่าเหนื่อย

ห้องเครื่องชาวบราซิลเลียนส่อเค้าไม่มีอนาคตเข้ากับปีศาจแดงออกจะมั่นเหมาะ วันข้างหลังเจ้าตัวเกือบจะไร้ลู่ทางแสดงฝีเท้าและทีมพ้นในฤดูกาลเร็วๆนี้ แถมแถมยังชอบยอมให้ฟิออยืมตัวไปได้ลงสนามในช่วงกึ่งหนึ่งซีซั่นภายหลังอีกครั้ง

Anderson

ปัจจุบันวารสารที่อยู่อาศัยนี้กล่าว ต้นสังกัดชื่อดังจากเซเลเซาเหาะข้อเสนอแนะตาขอยืมตำนานแข้งปอร์โต้ร่วมงานครอบครองโอกาส 1 ฤดูกาล เมื่อวาน แต่ทว่าผกผวนแตะต้องนักเตะปัดข้อเสนอกลับคืนปั๊บ หลังจากสะทกสะท้านว่าจะตนเองจะกระทบหงิกค่าจ้างนั่นด้วยตัวเอง

เช่นนี้ สมัยนี้ฟลาเมงโก้เขี้ยวเล็บเผชิญสาหัสก้ำความทรัพย์สินราวกับแรงจนกระทั่งไม่สามารถแจกจ่ายเงินตราค่ากำเหน็จให้กับผู้เล่นแห่งต้นสังกัดได้ติดสอยห้อยตามจด เพราะว่าแอนเดอร์สันก็รู้ตัวถ้อยคำดังกล่าวเป็นอย่างดี อย่างนั้นตนนั้นแล้วจึงไม่รอรีแห่งหนจักปิดประตูข้อเสนอจากกลุ่มในถิ่นฐาน


Posted by admin1 on November 14th, 2014 :: Filed under กีฬา ข่าว,ข่าวกีฬาฟุตบอล,รวมข่าวกีฬา
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.