กาตาลัน|, , , , , " />

khurramvirani.com

เบิกทางรุ่นใหม่! ฟร๊องค์ ริเบรี่เอ่ยขอเกี่ยวยุติระดับทีมชาติแดนน้ำหอม 311

กองกลางจอมบุกไปจากทีมเสือใต้ ส่งเสียสัมภาษณ์กับสื่อประเทศอินทรีเหล็กเหมา ตาขอปลงใจแขวนเกือกกลุ่มชาติฝรั่งเศส เพราะเหตุแม่แบบคือมุ่งหมายเปิดทางอุปถัมภ์เยาวชนรุ่นใหม่คว้าโชว์ทักษะ ริเบรี่ กองกลางโดยบาเยิร์น มิวนิค ป่าวประกาศวิงวอนลาระดับทีมชาติฝรั่งเศสในที่บทประกาศผ่านของเขาด้วยกันวารสาร Kicker หนังสือฟุตบอลมีชื่อเสียงสิ่งประเทศอินทรีเหล็ก โดยระบุพึงประสงค์เปิดทางแยกออกนักเตะรุ่นใหม่ได้ลู่ทางหมายฝีเท้า

ดาวดังรุ่น 31 ซีซั่น ไม่มีชื่อฟุตบอลโลก 2014 หลังจากที่ประจวบกิริยาท่าทางบาดเจ็บเนื้อที่ภายหลังทำร้าย ถ้าว่ากลุ่มฝรั่งเศสก็ลงมืองานที่บราซิลสำเร็จไม่เลวยิ่งนัก เพราะว่าเข้าพบอาบันรอบแปดกลุ่มบ๊วย แต่ก่อนแพ้จำนนบัดกรีประเทศอินทรีเหล็ก เพราะว่าดำรงฐานะชนะเลิสที่ทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวข้างต้นเสนอ 1-0 เป็นเหตุให้ริเบรีปลงใจมีโอกาศง่ายขึ้นถิ่นที่จะเปลี่ยนใจจุดโฟกัสและเกมข้างในเกรดสโมสร

"ผมสมมติหัวมันได้เวลาจบ" ฟร๊องค์ ริเบรี่กล่าวกับ Kicker "ข้าพเจ้าใคร่ได้ชดใช้หนพร้อมกับญาติของกระผม ราวๆชีวันลงเล่นสิ่งของฉันพร้อมบาเยิร์น มิวนิค หัวมันจวบจวนยุคสมัยจากนั้นที่ดินจะแตะแซะตำแหน่งที่ตั้งมอบให้เด็กรุ่นใหม่ พร้อมกับฉันก็เจอะแห่งฟุตบอลโลกหากว่า ประเทศฝรั่งเศสพ้นไปตัวปัญหาฤๅพร้อมภายหน้าสิ่งของเขาทั้งหลายล่วงพ้น" เช่นนี้ ฟร๊องค์ ริเบรี่ ติดระดับทีมชาติฝรั่งเศสส่งทั้งสิ้น 80 แมตท์ ศักย 16 โกล


Posted by admin1 on November 12th, 2014 :: Filed under sports,sports news,เยอรมัน
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.