ตูเร่, , , , , " />

khurramvirani.com

ตูเร่ยืนยันอาศัยหงส์บัดกรีแม้นแทร็ปซอนปรารถนา 911

Yaya Touré

โคโล่ แบครุ่นเก๋าสิ่งหงษ์แดง ออกโรงรับประกันเตือน ตัวเขาจะอีกทั้งมีอยู่ทีมถัดจากแชมป์Premeir Leageถัดจากนั้นอย่างแน่แท้ แม้ว่าหาได้การฝักใฝ่โดย แทร็บซอนสปอร์ กลุ่มในที่การแข่งขันประเทศตุรกี ซูเปอร์ลีก ถิ่นที่หิวจะยืมตัวไปทำให้ดีขึ้นข้อความวิภูในแนวรับก็ตาม

ก่อนหน้านี้ อิบราฮิม ฮาชิออมาโนกลู ประธานของทัพโดยเวทีแดนไก่งวง ออกมาป่าวประกาศว่าคว้ายืมตัวเซ็นเตอร์แบ็ควัย 33 ปีเข้ามาร่วมงานละมุนละม่อม เสียแต่ว่าเนื้อตัวนักฟุตบอลด้วยตัวเองได้ออกมาไม่พอใจข่าวสารดังกล่าวข้างต้น เพราะว่าสาธยายดุเบรนแดน ร็อดเจอร์ส อำนวยคดีไว้ใจว่า ตัวเขาเองจะยังคงอยู่ได้โครงสร้างทำทีมของเทรนเนอร์คนไอลิสถัดโดยที่แน่ๆ

"กระผมจะยังคงทนอยู่กับ ลิเวอร์ เราได้สนทนาพร้อมครูฝึกแล้ว ซึ่งตนเองก็หมายโดยที่เด่นเหมาเราจักยังเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งข้างในหลักปฏิบัติการสโมสรของตนแน่" สมัยก่อนกัปตันทีมสโมสรอาร์เซนอล แบ่งออกสัมภาษณ์พร้อม นักข่าว เว็บการแข่งขันในที่ถิ่นเกิดของเขา

"ฉันเข้าใจว่าจะ แทร็บซอนสปอร์ มีการฝักใฝ่ที่ร่างกายกระผม แต่ว่าเราก็มีโอกาศบอกกับพวกเขาไปจากนั้นว่า เราและยังบันเทิงที่จักอยู่กับ ลิเวอร์พูล ถัดจากนั้น ทั้งนี้ทั้งนั้น สภาพการณ์หลายอย่าง สามารถแปลงคว้าสม่ำเสมอ แต่กลับ ณ ช่วงนี้ ฉันแค่นว่าตัวเองจะร่วมกับ ลิเวอร์ตามปกติ"


Posted by admin1 on November 11th, 2014 :: Filed under sports news,ฟุตบอล,รวมข่าวกีฬา
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.