คอสต้า, , , , , " />

khurramvirani.com

เหลือค่าตัว!! เฮียมูแสดงตัวมากคุ้มคอยท่าCostaมาจากซีซั่นแต่ก่อน 155

เดอะสเปเชียลวัน รับว่า การที่ซื้อตัวหัวหอกเชื้อชาติกระทิงมาริด้วยค่าจ้าง 32 ลป.นั้น ถือเป็นมูลค่าแผ่นดินคุ้มมาก หากว่าเปรียบเทียบลวดลายสิ่งเลิศสิ่งนักฟุตตบอลรายนี้ มูริณโญ่ เทรนเนอร์เมาลีแอ็คชั่นจากสิงบลู ออกโรงยกนิ้วว่า ความซื้อตัว ดีเอโก้ คอสต้า ลงมาจากทีมตราหมี เพราะด้วยค่าตอบแทน 32 ล้านปอนด์นั้น ถือเป็นราคาที่ถูกยิ่ง สมมตเปรียบพร้อมกับความชำนิชำนาญในการติดตามประตูจากดาวเตะรายนี้

diego costa

หัวหอกปูนวัยยี่สิบห้า สำแดงได้อย่างแนวหน้าในการโม่แข้งเกมอุ่นเครื่องพร้อมด้วยทัพสิงโตน้ำเงินคราม เพราะว่าล่าสุดก็พึ่งว่าจ้างผู้เดียวห้าบุตรทำให้สังกัดใหม่ของเขาเปิดบ้านคว่ำโซเชียดาด ส่งยิงแบบไม่ต้องออกแรง 2-0 เพื่อ

"คอสต้า คือนักฟุตบอลที่ทำหน้าที่หนักเพราะด้วยสโมสรอย่างสูง ตัวเขาเองมิได้นึกแค่เพียงจะยืนขึ้นสดศูนย์หน้าตัวที่หมาบปองเฝ้ารอลั่นไกเดียวแต่" โค้ซคนโปรตุเกส เสนอ "นี่เป็นผู้เล่นที่กระผมสืบสวนโดยที่ระแวดระวังจากนั้นแหวจักตัดสินใจซื้อตัวตัวเขามาร่วมสโมสร ฉันรออยู่ตนเองมาจากฤดูกาลที่แล้ว กระผมมิขมีขมันซื้อตัวตนเองลงมาหลังจากตอนเหมันต์ (เดือนมกราคม) เนื่องมาจากตั้งใจรออยู่แบ่งออกตัวเขาพร้อมมูลเป็นยอดในการที่จะย้ายถิ่นมาอยู่กับฉัน เพราะว่ากระผมก็หวังว่าสัญญานี้จักดำเนินต่อไปด้วยเยี่ยม"


Posted by admin1 on November 10th, 2014 :: Filed under premier league,กีฬา ข่าว,ข่าวกีฬาต่างประเทศ
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.