กุนโดแกน, , , , , " />

khurramvirani.com

กุนโดแกน ได้รับอาดูรมองดูอินทรีเหล็กตะครุบแขมป์ฟุตบอลโลกเปลี่ยนโทรทัศน์ หงิมไว้! “ฟาน กัล” หลีกหนีพูดถึงกวาร์ดาโด้ เนื้อความหวั่นหวาดค่าตัวถลา 33

กองกลางตัวขับเคลื่อนสังกัดดอร์ทมุนด์ยอมรับว่าตนเองรู้สึกทุกข์ระทมที่มิได้พัวพันร่วมกับทีมชาติลีกเมืองเบียร์ในการที่จะฉวยฟุตบอลโลกที่เซเลเซามาเป็นเจ้าของ อิลกาย กุนโดแกน กองกลางสังกัดทีมดังจากเยอรมัน วางใจว่าร้ายตนนั้นรู้ทุกขเวทนาที่สังเกตระดับทีมชาติลีกเมืองเบียร์ปบแชมป์ฟุตบอลโลกสมัยที่ 4 มาริถือสิทธิ์เพราะว่าที่ตัวเขาปราศจากส่วนร่วม

กองกลางวัย 23 ฤดูกาล จัดหามาบาดเจ็บที่หลังมาริตั้งแต่เดือนเดือน 8ปีกลาย ด้วยกันมีอยู่ท่าทางเจ็บก่อกวนอย่างไม่ว่างเว้นจนกระทั่งไม่ค่อยได้มาช่องทางลงทำงานต้นสักเท่าไหนณซีซั่นล่าสุด เป็นเหตุให้เปล่าชอบโยอาคิม เลิฟร้องเรียกติดทีมชาติไปได้แซมบ้า

Gündoğan

"ซีกหนึ่งมันมีชีวิตประเด็นแผ่นดินสุดยอดหนาหูหนาตาเหตุด้วยเยอรมัน อย่างไรก็ดีอีกก้ำรวมความว่ามันต่ำหนอเพราะว่าตัวผม เธอรู้ว่าคุณปฏิบัติที่ใดคว้าบ้าง มันแผลบราวนึกฝันทำลาย มันส์โดยเพ้อฝันสิ่งของผมจากเยาวชนล่วงพ้นก็ว่าได้" กุนโดแกน บอกกับ Bild

"ฉันมิได้ยินเลยดุกระผมจะเวียนลงทำงานยิงเมื่อไหร่ อย่างเดียวแน่ๆข้าพเจ้าจะเพียรหวนอุดหนุนไวเป็นยอด กระผมอีกทั้งไม่ตรึกตรองที่จะเก็บจินตนาหรอกแต่กลับฉันจดๆ จ้องๆว่าจ้างกระผมจะกลับมาการเล่นเดิมที่เจนมีอยู่ไม่ใช่หรือไม่"


Posted by admin1 on November 5th, 2014 :: Filed under sports,sports news,กีฬา ข่าว
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.