มูริญโญ่, , , , , " />

khurramvirani.com

มูเชื่อปลดปล่อยลุยซ์เปล่าส่งผลกระแทกเซลซี 629

โค้ชชาวโปรตุกีสเชื่อว่าจากที่ปล่อยตัวกองหลังคนบราซิลมิได้เป็นเหตุให้สโมสรของเขาอ่อนลงผ่านพ้น ใหม่ยังแน่นอนว่าทีมแห่งปีตรงนี้จะแกร่งรุ่งกระทั่งปีก่อนที่จะอีกด้วย มูริณโญ่ ผู้จัดการทีมเชลซี ยืนยันติเตียนต้นสังกัดของตัวเขาจักแข็งแกร่งรุ่งกระทั่งซีซั่นเก่า แม้ว่าสัมผัสปล่อยลุยซ์บุกไปแจกพร้อมกับปารีสที่ช่วงก่อนหน้า

กองหลังทีมชาติแซมบ้าย้ายจากเซลซีส่งโชว์ผลงานพร้อมกับเปแอสเชเพราะค่าตัว 50 ล้านปอนด์ และจะโค้ชชาวโปรตุเกสตกลงตามจริงว่าร้ายจากที่ขายออกนักเตะคนดังกล่าวออกลูกไปได้มิได้พาสความกระทบกระเทือนประสานรอยทัพผ่านพ้นแม้แต่น้อย

mourinho

"ครั้นฤดูก่อนกำหนด ลุยซ์ไม่ใช่นักเตะตัวหลักของเราแห่งสถานภาพปราการหลัง ถึงกระนั้นหมายถึงTerryพร้อมทั้งแกรี เคฮิลล์ ใช่ตนนั้นอาจจะจัดทำเจริญข้างในการแข่งสดมิดฟิลด์แต่ว่าคือก็เพราะว่ามาติช ชิดกับคัพไทยังไง แต่กระนั้นระยะนี้เขากลับลงทำงานที่UCL ยิงจบ" มูริณโญ่ บอกให้ นายทวาร

"พร้อมทั้งแจ๊ดช่วงนี้พวกเราประสบปัญหา ฟาเบรกาส ทวี ฉันเห็นว่าเขารวมความว่านักฟุตบอลบุคคลสำคัญสิ่งของผมก็นินทามีโอกาศ ใช่ดาวิดประกอบชิ้นงานเจริญพร้อมด้วยถือเป็นนักเตะขาสำคัญจากเรา ผมจักคิดตนนั้นถ้าว่าผมเชื่อฟังว่าทีมของเราณปีนี้ดีกว่าครั้นซีซั่นเพรงแท้จริง"


Posted by admin1 on November 1st, 2014 :: Filed under sports,sports news,ข่าวแวดวงกีฬา
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.