กาตาลัน|, , , , , " />

khurramvirani.com

วิงวอนพักตราหมี! โกเก้ตีแผ่สาเหตุลงคะแนนเสียงไม่ปลงใจเจ้าบุญทุ่ม 149

กองกลางอนาคตสดใสสิ่งของระดับทีมชาติสเปนบอกกล่าวสาเหตุที่เขาออกเสียงปัดป้องข้อเสนอแนะจากบาร์เซโลนา กับพำนักที่บิเซนเต้ กัลเดรอน ถัดจาก โกเก้ กองกลางคนสำคัญสิ่งของกลุ่มแอตเลติโก มาดริด รับสารภาพว่าการไม่พอใจเปล่าออกไปสำแดงอำนวยบาซ่า นับถือเกิดเรื่องเนื้อที่ยุ่งยากที่สุดเปลาะหนึ่งที่ชีวัน ทว่ากล่าวสำทับว่าร้ายเขาเข้าอยู่ถิ่นที่ดังนั้นทั้งเป็นที่อยู่อาศัยของตัวเขาแล้วไป

Koke

กองกลางคนสำคัญสังกัดสโมสรตราหมีช่วยให้ทีมดังณบิเซนเต้ กัลเดรอน ครองแชมป์ลาลีกา พร้อมกับทั้งลอดทั้งๆ ที่รอบชิงชิงยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ปีที่แล้วไป มีผลกระทบเลี้ยงดูตัวเขาเองจัดหามาความเอาใจใส่จากนานาต้นสังกัด ประมาณบาซ่า แต่ตัวเขายินยอมดุดำรงฐานะหลักสำคัญยุ่งยากหนักหนาครันที่จักลาจากทีมแอตฯ มาดริด เพราะว่าเปรียบเปรียบเสมือนอาคารบ้านเรือนของตัวเขา

"จริงๆ แล้วก็รวมความว่า ส่วนหนึ่งในที่กายฉันแจ้งว่า มันเทศลำบากลำบน ที่จะกล่าวว่ามิกับบาร์ซา ถึงกระนั้นฉันก็หวังจะลงเล่นภายในบ้านเขตเราอาศัยมาสู่เหลือแหล่ปีโดยแอตเลติโกผสานไป" โกเก้กล่าวกับ 7mscore "นี่ไม่ใช่เวลาที่จะจากไป ที่นี่คือบ้านของผม ซึ่งผมรู้สึกเป็นที่ต้องการ และสโมสรไม่ได้อยากขายผมออกไป ผมจะออกจากแอตเลติโกในเวลาที่ดีที่สุดแบบนี้ได้อย่างไร


Posted by admin1 on October 28th, 2014 :: Filed under ข่าวกีฬา,ข่าวกีฬาฟุตบอล,บาร์เซโลนา
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.