กาตาลัน|, , , , , " />

khurramvirani.com

ริโอบ่งบอกรูนต้องยิงโดยกัปตันสิงโตคำรามบัดกรีเจิด 360

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ปราการหลังจอมเก๋าสังกัดควีนสปาร์ค เรนเจอร์ส มีความเชื่อมั่นว่ารูนี่ย์ ดาวยิงจากแมนเชสเตอร์ ยูไนต็ดพอสมควรได้หมายความว่ากัปตันทีมสัญชาติ เพราะด้วยประสบปัญหาความเชี่ยวชาญพร้อมทั้งได้ผลเยอะแยะแห่งชีวันการโม่แข้ง

กัปตันสิงโตคำรามจำเป็นเปล่าลงเล่นภายหลังที่เจิดตกลงใจลาก่อนทีมชาติภายหลังศึกเวิร์ลคลับ ทำให้รอย ฮอดจ์สันต้องแตะต้องเสาะหัวหน้ากลุ่มคนใหม่และจะแต่ก่อนนี้มีข่าวซุบซิบผู้มีชีวิตที่มีโอกาศส่งเป็นได้คือJoe Hartไม่ใช่หรือแกรี เคฮิลล์ เท่านั้นริโอ เชื่อว่าคนแห่งพอดูเป็นยอดก็ตกว่าสมัยก่อนคนในทีมของเขา

ferdinand

"ฉันสมมติรูนี่ย์พ่วงพีขึ้นยิ่งกว่าก่อนตลอดข้อความสำคัญวัยพร้อมด้วยกรัณย์รับผิดชอบ ตนมีอยู่ชั่วโมงบินมากมายกับลงเล่นในที่ระดับสูงมาหานานาปียิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากคว้าแชมป์ลงมาหลังจากนั้นเยอะแยะโพย เขาเป็นมนุษย์ที่ควรน่าเชื่อถือพร้อมทั้งกระผมสมมุติตนนั้นสมควรสดทางเลือกดั้งเดิม" เฟอร์ดินานด์ เผยกับ นักข่าว

"เธอเสี่ยงโชคเห็นไปแดนอื่นรูนี่ย์จัดหามาการที่รับมากมาย ตนคือหนึ่งที่นักฟุตบอลพื้นดินตัวจริงอวยด้วยกันระดับทีมชาติออกจะตายพร้อมทั้งประสบปัญหาอำนาจครอบงำแด่กลุ่ม และประเดี๋ยวนี้ตัวเขาตกว่าขาที่ประสบปัญหาเงื้อมมือประกบระดับทีมชาติประเทศอังกฤษมากที่สุดภายหลังที่สตีเวนแขวนเกือก"


Posted by admin1 on October 28th, 2014 :: Filed under กีฬา ข่าว,ข่าวกีฬาต่างประเทศ,ฟุตบอล
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.