ฟาเบรกาส, , , , , " />

khurramvirani.com

มูริญโญ่โขมงโฉงเฉงเชสก์ลงความว่าชิ้นในขาดลุ่ยหดหายจากสิงบลู 36

fabregas

เฮียมู นายใหญ่สิงโตน้ำเงินคราม เอ่ยเชิดชู ฟาเบรกาส เพลย์เมกเกอร์คนใหม่จากกลุ่มแหล่งพึ่งอพยพออกจากบาซ่าในฤดูกาลนี้ ว่าจ้างเป็นนักฟุตบอลทำเนียบครบเครื่อง พร้อมทั้งดำรงฐานะด้านแห่งดำดินสิ่งของสโมสร

ทีมเซลซีเอฟซีเพิ่มเติมข้างในฤดูกาลเอี่ยมพื้นที่กำลังจักมาสู่แม้ว่ายิงอย่างน่าติดตาม เพราะว่าเว้นแต่ว่าฟาเบรกาสหลังจากนั้น เขาทั้งหลายยังได้ตัวดิเอโก คอสต้า, ดร็อกบา พร้อมทั้งเฟลิเป้ หลุยส์ มาหาร่วมสโมสร โดยโค้ชแดนฝอยทองเจาะจงแจ้งตำหนิ ฟาเบรกาส หมายความว่านักเตะแห่งหนสิงบลูไร้แห่งฤดูกาลก่อน

"เขาแสดงมีโอกาศรวมหมดเบอร์ 8 พร้อมกับ เลขหมาย 13 บวกด้วยแถมยังประกอบด้วยความชำนาญภายใน พรีเมียร์ลีก อีกครั้งเพราะด้วย" เฮียมู กล่าวกับเหยี่ยวข่าว "ตนนั้นไม่ไหวมีชีวิตนักเตะที่ตีตั๋วชาวต่างชาติ เพราะนับว่าเป็นนักเตะโฮมโกรน ซึ่งดำรงฐานะหลักสำคัญเด่นมากๆ พร้อมด้วยตนเองก็มิได้นับว่าเป็นนักฟุตบอลชาวต่างชาติในที่แชมเปี้ยนส์ลีกเช่นกัน นี่ครอบครองเหตุเนื้อที่สำคัญมากๆ

"เราเจอะเขาเสนอทั่วที่ดิน เพราะด้วยตนเองเล่นยิงทั้งปวงตำแหน่ง คุณสมบัติพื้นที่ดีที่สุดของตัวเขาคือว่ากำลังเร็วภายในการใคร่ครวญและปลงใจโชว์ทักษะแห่งเกม เขาเสียลูกบอลหรือไม่ตกลงใจพลั้งเผลอสำเร็จยากลำบากมากๆ

"ตนอาจบึ่งแมตท์แจกเร็วรุ่ง หรือไม่ทำเอาเลยเวลาลงก็ได้ ตัวเขาโดยนักฟุตบอลที่ทันโลกไสว และตนนั้นก็กระทำเม็ดยิงเยอะแยะ ตัวเขาเองดำรงฐานะองค์ประกอบที่หายสิ่งของต้นสังกัดผ่านพ้นล่ะ"


Posted by admin1 on October 27th, 2014 :: Filed under football,ข่าวแวดวงกีฬา,ฟุตบอล
Tags :: , , , , ,
Responses are currently closed, but you can trackback from your own site.

Comments are closed.